download Phàm Nhân Tu Tiên 3D Cho Android

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1268
  • Size: 30 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Game nhập vai tu tiên mộng ảo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/07/2021

Phàm Nhân Tu Tiên 3D là tựa game nhập vai thể loại MMORPG đến từ nhà phát hành Funtap với nội dung dựa trên nguyên tác tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên tác giả Vong Ngữ, tái hiện thế giới tu tiên đầy mộng ảo và con đường rèn luyện đầy chông gai để trở thành những bậc tiên nhân đắc đạo. Phàm Nhân Tu Tiên 3D mang đến các hệ phái nhập vai phong phú, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, càng về sau càng khó, môi trường game được vẽ lên bằng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, cảnh giới mê đắm làm bạn không thể rời mắt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Cùng với những tựa game Phàm Nhân Tu Tiên đã được ra mắt người chơi, chẳng hạn như Phàm Nhân Tu Tiên VNG hay Phàm Nhân Tu Tiên H5 thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D tiếp tục là một tựa game tu tiên hấp dẫn nữa đến từ nhà phát hành Funtap. Vẫn là những nhân vật bước ra đến từ thế giới mộng ảo, vẫn là các hệ phái quen thuộc nhưng Phàm Nhân Tu Tiên 3D đã được làm mới bằng những sáng tạo về lối chơi linh hoạt, đặc biệt là đồ họa 3D lung linh đầy màu sắc. người chơi sẽ được lựa chọn tham gia 1 trong 4 class nhân vật với những vũ khí đặc trưng gồm Thanh Hư dùng kiếm, Diệu Âm dùng cầm, Minh Vương chuyên Đao pháp; Thiên Sát giỏi về Giao thương.

tai pham nhan tu tien 3d

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap, Game nhập vai tu tiên mộng ảo

Hành trình của người chơi mang đến nhiều cung bậc cảm xúc vì con đường bạn đang đi phải vượt qua rất nhiều cảm xúc, để có thể trở thành một bậc tiên nhân đắc đạo thì bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, nhưng bù lại bạn sẽ được thưởng thức cảm giác của người chiến thắng, vô cùng thú vị khi tải game Phàm Nhân Tu Tiên 3D. Lối chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D vẫn thiên về nhập vai cày cuốc kết hợp những pha chiến đấu đỉnh cao. Hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game được biến hóa linh hoạt cho phép người chơi tự do di chuyển và thi triển các món đòn đặc trưng như đấm, đá, bay cao, tung chưởng.

download pham nhan tu tien 3d

Phàm Nhân Tu Tiên 3D có đồ họa đẹp, cảnh sắc lung linh huyền ảo

Không thể không nhắc tới đồ họa, cảnh sắc và hiệu ứng âm thanh đặc đắc được đầu tư chi tiết trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D, theo đó người chơi sẽ cảm nhận đầy đủ cái chất và cái hồn của game từ những cành cây, ngọn cỏ, ánh sáng, hình ảnh nhân vật. Bên cạnh đó game cũng có những tính năng nổi bật của dòng game tu tiên nhập vai như giao dịch tự do, tái lập bang phái, thiết lập sư môn, cày phụ bản, nhặt đồ, săn quái. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Phàm Nhân Tu Tiên 3D cho Android và Phàm Nhân Tu Tiên 3D cho iPhone để thưởng thức ngay.

2. Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một tựa game hay và thú vị như Phàm Nhân Tu Tiên 3D, hãy tích cực tham gia các sự kiện bên lề game để nhận code Phàm Nhân Tu Tiên 3D mới nhất, cách đơn giản bạn hãy cập nhật danh sách Phàm Nhân Tu Tiên 3D từ TAIMIENPHI nhé.

3. Những điểm nổi bật của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D

- Game nhập vai tu tiên trên mobile, dựa trên tiểu thuyết cùng tên.
- Hệ phái và các lớp nhân vật đa dạng.
- Lối chơi nhập vai cày cuốc, kết hợp hành động đỉnh cao.
- Nhiệm vụ đa dạng, hệ thống kỹ năng phong phú.
- Đồ họa 3D đẹp mắt, hoàn mỹ
- Hiệu ứng skill mãn nhãn, rực rỡ

4. Game liên quan

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng là tựa game từ VNG được nhiều game thủ mến mộ, nơi người chơi được nhập vai các nhân vật xuất chúng, trải nghiệm các hoạt động PvP và cày phụ bản mệt nghỉ, bên cạnh đó Phàm Nhân Tu Tiên VNG game còn gây ấn tượng nhờ đồ họa đẹp, cảnh sắc phong phú, lung linh, huyền ảo.

 


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phàm Nhân Tu Tiên 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phàm nhân tu tiên 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá