download FlexClip Web

FlexClip

 Web

Download FlexClip - Cắt video, thiết kế video online

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2020

FlexClip là nền tảng cắt video online cùng với các tính năng tạo và chỉnh sửa video, giúp bạn thiết kế được nhiều sản phẩm theo chủ đề khác nhau. FlexClip cung cấp kho video có sẵn, cho phép thêm các tập tin media từ máy tính hoặc chèn background cho video để tạo các video có chất lượng tốt.

Quảng cáo

Tính năng đầu tiên phải kể đến ở FlexClip đó là cắt video, cho phép bạn có thể tách thành từng clip nhỏ mà không giảm chất lượng. Tiếp đến là thêm âm thanh hoặc nhạc nền yêu thích và chỉnh sửa nó để phù hợp hoàn hảo với video clip của mình. Bạn cũng có thể thêm văn bản chú thích vào video chỉnh sửa để thể hiện ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và rõ ràng.

flexclip

Tải FlexClip - Ứng dụng tạo video trực tuyến

FlexClip cũng cho phép người dùng sáp nhập video, kết hợp nhiều video clip và hình ảnh thành một video trong vài phút. Thêm một hình mờ vào video của bạn và tùy chỉnh nó để bảo vệ bản quyền tránh việc sử dụng trái phép. Thậm chí bạn còn có thể ghi lại giọng nói của mình và thêm lời tường thuật để giải thích nội dung video cho người dùng xem.

Người dùng download FlexClip có thể chọn tỷ lệ khung hình tốt nhất cho video để làm cho nó tương thích với các nền tảng hoặc thiết bị khác nhau. Chọn độ phân giải video tốt nhất cho câu chuyện video của bạn và xuất ra cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, bạn cũng dễ dàng tạo một slideshow ảnh từ hình ảnh cá nhân của mình và chỉnh sửa nó để làm cho video độc đáo hơn.

flexclip 2

Download FlexClip - Ứng dụng chỉnh sửa video, làm video online

Bên cạnh đó, mọi người dùng đều có thể sử dụng FlexClip để chia tệp video lớn thành nhiều phân đoạn nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trình thu phóng video của ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ video clip nào với một vài cú nhấp chuột. Hoặc xoay video nhanh 90 độ theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chọn từ hàng triệu ảnh, video footage và nhạc nền có sẵn để video của bạn trông ấn tượng hơn.

FlexClip được thiết kế với giao diện hiện đại và hết sức trực quan cùng kho thư viện truyền thông phong phú. Người dùng dễ dàng tìm kiếm hàng triệu bức ảnh có độ phân giải cao và video cũng như âm thanh miễn phí bản quyền từ thư viện phương tiện rộng lớn của FlexClip để tạo ra một video có tính nguyên bản cao.

Nói tóm lại FlexClip là một công cụ tạo video cực hữu ích dành cho cả doanh nghiệp lẫn gia đình, với ứng dụng tạo video từ ảnh này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những thước phim ấn tượng cho dù bạn không có bất kỳ kỹ năng, kinh nghiệm chỉnh sửa video nào. Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay 1 thước phim ấn tượng để chia sẻ với cả thế giới.

 


Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlexClip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flexclip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ytCropperDịch vụ cắt video YouTube trực tuyến
  • Online Video CutterTrình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí
  • PowToonThiết kế video, slide thuyết trình trực tuyến
  • TubeChopCắt video, cắt phim từ youtube
  • JaycutChỉnh sửa video trực tuyến
  • Video ToolboxChỉnh sửa video trực tuyến
  • Stupeflix StudioTạo và chỉnh sửa video trực tuyến
  • InVideoPhần mềm chỉnh sửa video cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá