download Easy MP3 Downloader 4.7.8.8

Easy MP3 Downloader

 4.7.8.8

Download Easy MP3 Downloader - Download nhạc mp3 trên internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/01/2021

Easy MP3 Downloader là một công cụ đơn giản và hiệu quả cho phép bạn tải những bản nhạc MP3 về máy từ internet, phần mềm này còn cung cấp cho bạn một số khả năng chỉnh sửa hữu hiệu.

Quảng cáo

Easy MP3 Downloader là chương trình hỗ trợ download những bản nhạc yêu thích nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ngoài ra, nó còn là công cụ cho phép bạn tìm kiếm một cơ sở dữ liệu rộng lớn cho các tập tin MP3 và lấy chúng khi các bản nhạc đang chạy, phần mềm này khá đơn giản người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm và dowload nhanh chóng nhiều bài hát về điện thoại hay máy tính của mình cùng một lúc. 

Khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải những bài hát yêu thích mà không chứa một phần mềm độc hại nào, ứng dụng này sẽ thường xuyên cập nhật cho bạn những bài hat hay mỗi tuần và thuộc nhiều thể loại khác nhau, 

Easy MP3 Downloader sở hữu kho âm nhạc trực tuyến liên tục được cập nhật liên tục, thường xuyên, với các dòng nhạc phong phú phổ biến nhất hiện nay như pop, hiphop, rock...do vậy tùy thuộc vào từng gu thẩm mỹ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách âm nhạc mà mình yêu thích nhất. 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.7.8.8 của Easy MP3 Downloader:

- Cải thiện tốc độ tải nhạc MP3 trên Internet

 

Trước khi tải về, bạn có thể nhấp vào bài hát để nghe trước các bản nhạc để chắc chắn về những gì mình tải về. Khi bạn tải về một file nhạc bạn phải đặt tên tập tin, thư mục đầu ra, bitrate, và các thẻ ID3 (tiêu đề, nghệ sĩ, album).


Easy MP3 Downloader
Download Easy MP3 Downloader - Phần mềm Download nhạc mp3 trên internet

Easy MP3 Downloader cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa dễ dàng và phương tiện đơn giản để chỉnh sửa các thông tin đi kèm với bài hát. Vì vật, bạn có thể chỉnh sửa lại tên bài hát, tiêu đề hoặc tên của các album. Easy MP3 Downloader chỉ sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống vì vậy máy tính của bạn vẫn có thể chạy nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

Easy MP3 Downloader sở hữu giao diện dễ dàng sử dụng, tất cả những điều mà bạn cần phải làm là nhập tên bài hát và tiến hành tải về, chỉ cần chờ đợi trong vòng vài phút là bạn đã có thể tải bài hát về với chất lượng cao, âm thanh chân thực nhất. Phần mềm có khả năng tương thích khá cao nên người dùng có thể ứng dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị di động bao gồm cả iPhone, iPod, PDA, điện thoại di động....Ngoài ra để biết được bản nhạc bạn tải về có chất lượng và hay hay không chúng ta có thể nghe trước sau đó mới tải về. 

Các tính năng chính của Easy MP3 Downloader:

- Cho phép tải các file nhạc MP3

- Cập nhật hơn 100 triệu bài hát

- Tính bảo mật cao, bảo vệ người dùng khỏi virus và các phần mềm độc hại khi tải về

- Tích hợp với các thiết bị di động: iPod, iPhone, PSP, PDA

 

 


Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy MP3 Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy MP3 Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mp3 downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy MP3 Downloader 4.7.8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá