download MP3jam  1.1.6.10

MP3jam

  1.1.6.10

Download MP3jam - Hỗ trợ download các tập âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/07/2021

MP3jam là một tiện ích nhỏ gọn cho phép tải về các tập tin âm thanh. Bạn có thể tải riêng biệt từng tập tin hoặc tải hàng loạt các tập tin nhằm tiết kiệm thời gian đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ bạn xem trước các tập tin.

Quảng cáo

MP3jam là một phần mềm hỗ trợ bạn tải về các tập tin âm thanh nhưng nó cũng như tích hợp chức năng nghe trước các tập tin như một chiếc máy nghe nhạc vậy. Bạn hoàn toàn có thể thao tác thực hiện chương trình dù bạn chưa sử dụng thành thạo máy tính đi chăng nữa bởi về với giao diện hết sức trực quan, hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay trên giao diện chính của chương trình, bạn không phải lo ngại về vấn đề này.

Điểm nổi bật của MP3jam 1.1.2.0:


MP3jam cho phép bạn tải về các tập tin một cách riêng lẻ hay tải về hàng loạt các tập tin hoặc cả album nhạc. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Phần mềm hỗ trợ tải về bất kỳ tập tin âm thanh nào từ website. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt các thông số kỹ thuật theo mong muốn.

MP3jam sẽ lưu lại lịch sử thực hiện nhằm giúp bạn dễ quản lý  đồng thời cho phép bạn tìm kiếm tập tin dựa trên các từ khóa như: tên bài hát, tên nghệ sĩ,...có một điều thú vị nữa dành cho phần mềm này là bạn có thể chia sẻ các tập tin âm thanh của mình một cách nhanh chóng thông qua các trang Facebook, twitter,...

Các tính năng chính của MP3jam:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin âm thanh.
- Cho phép bạn tải về tập tin riêng biệt hoặc hàng loạt file.
- Hỗ trợ tìm kiếm theo từ khóa.
- Cho phép cài đặt thông số kỹ  thuật trong quá trình tải.
 

 

 

 Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3jam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3jam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá