download Vimeo Video Downloader 3.2.6.0

Vimeo Video Downloader

 3.2.6.0

Download Vimeo Video Downloader - Download video trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Vimeo Video Downloader là phần mềm giúp download video từ vimeo.com chỉ với một click và phần mềm này được tích hợp thêm tính năng xem video dạng FLV hoặc các định dạng phổ biến khác.

Quảng cáo

Vimeo Video Downloader phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video, chương trình cũng như file  dạng SWF. Vimeo Video Downloader hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Được biết, Chermenin Software Inc là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ dowload này. Chermenin Software Inc  là một đơn vị chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ dowload phục vụ trên internet.
 
Vimeo Video Downloader có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Bạn có thể sử dụng Orbit Downloader cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Vimeo Video Downloader cho phép người dùng có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó. Vimeo Video Downloader có chế độ ẩn ở  khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). Vimeo Video Downloader hoàn toàn có thể tự động bắt link mọi video một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu lại các video của Vimeo vào máy tính, iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động chỉ với một click. Bạn không cần bất kỳ trình chơi nào để chơi các video flash mà chỉ chơi chúng trên trình nghe phương tiện truyền thông cổ điển mặc định và cũng không cần thêm codec nào cả.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Vimeo Video Downloader cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Vimeo Video Downloader sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Orbit Downloader chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Vimeo Video Downloader :

- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
-  Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion.
 Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vimeo Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vimeo video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vimeo Video Downloader 3.2.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm