download Movier 1.1.4

Movier

 1.1.4

Download Movier - Hỗ trợ tải Video trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/07/2016

Movier là công cụ hỗ trợ người dùng để nắm bắt và tải các video bạn xem trên các trang web như Youtube, Metacafe, Dailymotion, hoặc các video trên các blog, báo, thời sự và hầu hết các trang nổi tiếng.

Quảng cáo

Movier là chương trình sử dụng trong việc tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến, các wbsite có video trên blog, thời sự một cách đễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Movier  còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng như cung cấp công cụ tìm kiếm, tải nhiều định dạng video..

Movier có phương thức hoạt động rất đơn giản, người dùng chỉ viêc copy đường link và bỏ nó vào Movier đồng thời nhấn nút download. Movier sẽ tự đổng tải video về máy tính bạn với tốc độ cao. Bạn có thiết lập để Movier  tự động tắt sau khi quá trình hoàn tất. Thêm vào đó, chương trình Movier còn có tính năng sẽ tự động tải video này về khi bạn đang xem chúng. Sau đó, chương trình Movier sẽ chuyển đổi video này sang định dạng avi hoặc bất kì một định dạng nào bạn đã xác nhận từ trước.

Movier  cũng hộ trợ tính năng ẩn vào thanh công cụ task bar khi tải file về. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được khoảng trống màn hình. Khi quá trình tải về hoàn tất,Movier sẽ thông báo cho bạn biết bằng âm thanh. Ngoài ra, Movier còn cho phép tải nhiều file cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt chế độ tải từng file về máy cùng một lúc.

Tính năng chính của Movier :

- Hỗ trợ tải video trên Youtube và một số website khác với với tốc độ cao.
- Hỗ trợ tải một hay nhiều file cùng một lúc.
- Có chế độ thu nhỏ vào thanh công cụ task bar.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Nhỏ gọn không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Cung cấp tính năng chuyển đổi video ra dịnh dạng AVI hoặc một số định dạng phổ biến khác.
- Cung cấp công cụ tìm kiếm video.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới.Liên kết tải về - [13.83MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá