download MSN Pictures Displayer 5.0.2.0

MSN Pictures Displayer

 5.0.2.0

Download MSN Pictures Displayer - Tạo avatar, hình ảnh đại diện

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

MSN Pictures Displayer là ứng dụng giúp bạn tạo hình ảnh đại diện, avatar ngộ nghĩnh sinh động. Đặc biệt MSN Pictures Displayer còn cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian hiển thị các bức ảnh, ghi lại file ảnh đã tạo để dành cho ai đó.


Bạn thường sử dụng hình ảnh đại diện trong các ứng dụng chat, và thường chúng ta chỉ sử dụng được hình tĩnh làm avatar. Vậy muốn tạo những avatar hấp dẫn và sinh động thì làm thế nào? Và MSN Pictures Displayer sẽ giúp bạn làm điều đó.

MSN Pictures Displayer cung cấp cho người dùng khả năng tự thiết kế những avatar động thú vị và độc đáo. Hơn thế nữa, MSN Pictures Displayer còn cho phép bạn tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình ảnh và lưu file ảnh tạo được để gửi tặng bạn bè của mình.

MSN Pictures Displayer được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Đặc biệt công cụ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt dành cho người Việt chúng ta. Để tạo avatar độc đáo, trong giao diện MSN Pictures Displayer bạn lựa chọn các hình ảnh muốn tạo avatar từ máy tính hoặc trên mạng. Sau đó xác định thời gian hiển thị giữa các bức ảnh và nhấn nút Save để hoàn tất quá trình.

Những tính năng chính của công cụ MSN Pictures Displayer:

- Gúp bạn tạo hình ảnh đại diện, avatar ngộ nghĩnh sinh động bằng các lựa chọn những bức hình đẹp từ trong máy tính hoặc trên mạng để công cụ hỗ trợ tạo cho bạn.

- Cho phép tùy chỉnh thời gian hiển thị các bức ảnh, ghi lại file ảnh đã tạo để dành cho ai đó.

- Công cụ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSN Pictures Displayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msn pictures displayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSN Pictures Displayer 5.0.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dollify 3/5 Ứng dụng tạo ảnh đại diện avatar
  • Webcam Avatars 3/5 Tạo hình avatar động từ webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm