download Webcam Avatars 1.0.1

Webcam Avatars

 1.0.1

Download Webcam Avatars - Tạo hình avatar động từ webcam

Thu Hà  cập nhật: 17/04/2014

Webcam Avatars giúp bạn có được những hình đại diện (Avatar) độc và lạ từ chính thiết bị Web của mình. Đây là dịch vụ tạo Avatar trực tuyến rất đơn giản, nhanh gọn trực tiếp từ webcam của mình bằng cách sử dụng website của nó mà bạn không cần phải tiến hành thủ tục đăng nhập hay tải hỗ trợ nào.

Quảng cáo

Webcam Avatars có khả năng kết nối trực tiếp với Webcam của bạn để ghi lại các hình ảnh từ đó. Bạn có thể chụp nhiều hình ảnh khác nhau để lựa chọn ra một sản phẩm ưng ý nhất, sau đó tải trực tiếp hình ảnh vừa được chụp về máy tính của mình. Các hình ảnh được tạo khá sắc nét và ghi lại một khoảnh khắc sinh động nhất của bạn, tạo hiệu ứng sống đông để bạn làm hình đại diện khi trò chuyện với bạn bè.

Những cập nhật mới nhất trong Webcam Avatars 1.0.1:

- Nâng cao chất lượng tạo hình avatar động từ webcam

 

Webcam Avatars là một dịch vụ tạo Avatar trực tuyến đơn giản và nhanh gọn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website của nó, thực hiện kết nối và tạo Avatar ngay lập tức mà không cần phải thực hiện các bước đăng nhập phức tạp như nhiều dịch vụ khác. Mặt khác, bạn có thể xác định hình đại diện sẽ hiển thị ở dạng to hay nhỏ tùy thuộc vào các trang Web mà bạn tham gia yêu cầu để chụp ảnh và chỉnh sửa kích thước phù hợp.

Với Webcam Avatars, việc tạo Avatar động sẽ không còn phức tạp như bạn nghĩ, không cần phải sử dụng đến những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng. Bạn có thể tạo phong cách riêng từ hình đại diện cá nhân mình khi tham gia vào các diễn đàn, các blog, website..

Các tính năng chính của Webcam Avatars:

- Tạo Avatar động từ dịch vụ trực tuyến
- Kết nối trực tiếp với Webcam máy tính
- Tạo hình ảnh nhanh và hiệu ứng sinh động
- Không cần phải đăng nhập hay tải bất cứ hỗ trợ nào

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam Avatars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam avatars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webcam Avatars 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá