download Multi Webcam Video Recorder Free 2.6

Multi Webcam Video Recorder Free

 2.6

Download Multi Webcam Video Recorder Free - Quay video từ webcam

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/04/2020

Multi Webcam Video Recorder Free là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc ghi lại âm thanh và hình ảnh từ thiết bị webcam để phục vụ theo dõi hoặc giám sát được tiện lợi.

Quảng cáo

Multi Webcam Video Recorder Free cho phép người dùng thực hiện ghi lại hình ảnh từ webcam thông qua việc chụp hình ảnh hoặc ghi video tự động. Người dùng có thể tùy chọn một trong 2 chế độ trên để ghi lại hình ảnh sao cho phù hợp với mục đích của cá nhân.

Với Multi Webcam Video Recorder Free người dùng được hỗ trợ lưu hình ảnh dưới định dạng BMP hoặc JPG và lưu video dưới định dạng WMV. Đây đều là những định dạng được sử dụng rộng rãi hiện nay do đó bạn có thể xem chúng một cách dễ dàng trên các ứng dụng đa phương tiện đơn giản mà không cần cài đặt thêm codec hay chương trình hỗ trợ.


Multi Webcam Video Recorder Free
Download Multi Webcam Video Recorder Free - Phần mềm Quay video từ webcam

Ngoài ra, Multi Webcam Video Recorder Free còn có ưu điểm lớn đó là khả năng ghi lại video của 36 webcam một lúc. Đây là tính năng nổi trội mà không phải chương trình nào cũng có được nên bạn có thể chủ động tạo nên một mạng lưới webcam giám sát và ghi lại toàn bộ hoạt động để sử dụng cho công tác kiểm tra hay đánh giá hoạt động.

Những tính năng chính của Multi Webcam Video Recorder Free:


-Hỗ trợ ghi hình ảnh thông qua việc chụp hình và ghi video.
-Lưu hình ảnh dưới dạng BMP hoặc JPG và lưu video với định dạng WMV.
-Tính năng ghi video 36 webcam cùng lúc.
-Cho phép điều chỉnh độ phân giải video, kích thước, tỷ lệ khung hình.


Liên kết tải về - [890.57 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Multi Webcam Video Recorder Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Webcam Video Recorder Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi webcam video recorder free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multi Webcam Video Recorder Free 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá