download H264 WebCam 4.0

H264 WebCam

 4.0

Download H264 WebCam - Ghi lại video từ camera

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

H264 WebCam có thể kết nối với các thiết bị như camera, máy ảnh USB…. để tạo nên một hệ thống giám sát an ninh cho nhà, cơ quan….

Quảng cáo

H264 WebCam  cung cấp chức năng quay các video cho nhiều vị trí khác nhau và lưu chúng vào máy tính. Chương trình tích hợp được với nhiều loại thiết bị như: Camera IP, máy ảnh USB,…. Ứng dụng có thể hiện thị nhiều hình ảnh trên cùng một màn hình.


Phần mềm có thể vừa quay phim vừa ghi âm để tạo thành các tập tin video có kèm âm thanh. Các video sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: MP4, MOV, FLV, SWF, AVI…..


H264 WebCam
Download H264 WebCam - Phần mềm Ghi lại video từ camera

 


H264 WebCam  còn cung cấp chức năng chụp nhanh các hình ảnh và lưu chúng dưới định dạng JPEG. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh màu sắc, chất lượng, chế độ kênh….


Đặc biệt, với H264 WebCam , bạn có thể thiết lập lịch để phần mềm tự động quay video. Mặt khác, phần mềm còn có chức năng tự động phát âm thanh khi phát hiện sự di chuyển trên màn hình đồng thời gửi hỉnh ảnh, video qua email hoặc đăng tải chúng lên trang web đã được xác định từ trước.


Các tính năng chính của phần mềm H264 WebCam :


- Kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau.
- Hiện thị nhiều hình ảnh trên màn hình.
- Vừa quay phim vừa ghi âm.
- Chụp ảnh và lưu dươi định dạng JPEG.
- Điều chỉnh màu sắc, chế độ kênh, kích thước… của video.
- Báo động khi phát hiện sự di chuyển.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

H264 WebCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm H264 WebCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat h264 webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá