download Multilingual Speaking Clock 2.6

Multilingual Speaking Clock

 2.6

Download Multilingual Speaking Clock - Đồng hồ nhắc nhở bằng giọng nói

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/10/2013

Multilingual Speaking Clock là công cụ đồng hồ trên máy tính với khả năng nhắc giờ bằng giọng nói. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng chú ý tới thời gian hơn là chỉ xem giờ trên đồng hồ hiển thị thông thường.

Quảng cáo

Multilingual Speaking Clock là tiện ích đồng hồ chuyên dụng với khả năng hiển thị ngày giờ trên màn hình máy tính. Không chỉ vậy, chương trình còn có khả năng nhắc giờ bằng giọng nói độc đáo và tiện lợi. Nhờ đó, người dùng không cần liên tục phải xem giờ mà vẫn có thể chú ý tới thời điểm cần thực hiện một công việc nào đó.

Phần mềm Multilingual Speaking Clock cho phép người sử dụng bật chế độ hẹn giờ để thực hiện nhắc việc. Âm thanh thông báo có thể được chọn ra từ danh sách của chương trình nhưng bạn cũng có thể sử dụng ngay các file nhạc mà mình ưa thích để thêm vào. Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng giọng nói đã được thu âm của mình hay bạn bè, người thân để làm âm thanh nhắc việc, giúp cho âm báo trở nên thân thiện và dễ chú ý.

Ngoài ra, Multilingual Speaking Clock còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh hiển thị như chọn đồng hồ to hoặc đồng hồ nhỏ, loại bỏ các thanh tiêu đề và làm cho các nút trong suốt. Khi thu nhỏ, phần mềm sẽ tích hợp vào thanh hệ thống để dễ theo dõi khi bạn làm các công việc khác. Chương trình còn hỗ trợ âm báo bằng hơn 30 thứ tiếng khác nhau.

Các tính năng chính của Multilingual Speaking Clock:

- Hiển thị giờ.
- Nhắc việc bằng âm thanh hoặc giọng nói.
- Cung cấp các tùy chỉnh hiển thị.
- Hỗ trợ âm báo bằng hơn 30 thứ tiếng.Liên kết tải về - [1.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multilingual Speaking Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multilingual speaking clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multilingual Speaking Clock 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SNV Timer 3/5 Đồng hồ nhắc việc, quản lý tắt máy
  • Compact Timer 3/5 Đồng hồ báo thức, nhắc nhở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá