download MyFreeWeather 2.24

MyFreeWeather

 2.24

Download MyFreeWeather - Cập nhật tình hình thời tiết

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

MyFreeWeather là công cụ nhỏ gọn và đơn giản với giao diện vô cùng đẹp mắt giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương ngay trên màn hình máy tính. Người dùng có thể xem dự báo thời tiết của nhiều ngày liên tiếp kèm theo những hình ảnh thực tế sinh động.


MyFreeWeather cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của các thành phố hoặc một địa điểm bất kỳ trên thế giới bao gồm nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm, sức gió và tầm nhìn xa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết, thời gian mặt trời mọc và lặn, hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau. Nhiệt độ được xem ở hai chế độ là độ C và độ F. Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn để người dùng có những sự sắp xếp các kế hoạch phù hợp với tình hình thời tiết.

MyFreeWeather cho phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc 5 ngày liên tiếp của một địa điểm nhất định, cung cấp các điều kiện hiện tại, dự báo thời tiết hằng ngày một cách chi tiết và chính xác. Người dùng cũng có thể xem thông tin về những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như đường đi của các cơn bão và xu hướng thời tiết thông qua vệ tinh và radar

Các tính năng chính của MyFreeWeather:

- Ứng dụng cập nhật chính xác các thông tin thời tiết.

MyFreeWeather là ứng dụng nhỏ gọn được tích hợp chặt chẽ với Windows cho phép người dùng xem và cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất, xem hình ảnh bầu trời hiện tại của các thành phố, thời gian và ngày tháng địa phương hiện thời, nhận cảnh báo về các điều kiện thời tiết nghiêm trọng. Phần mềm này giúp đỡ cho người dùng tổ chức các kế hoạch đi chơi dài ngày.

- Dễ dàng sử dụng.

Một ưu điểm dễ nhận thấy của công cụ này là giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập tên hoặc mã vùng của thành phố cần xem và chờ chương trình thông báo kết quả trong chốc lát. Bạn cũng có thể truy xuất nhanh chóng các thông tin địa phương thông qua màn hình hiển thị thời tiết bên cạnh biểu tượng đồng hồ máy tính. Ngoài ra, tiện ích này có khả năng cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết trong khoảng thời gian được xác lập.Liên kết tải về - [9.91MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyFreeWeather được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myfreeweather là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyFreeWeather 2.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm