download Weather Defender 11.09

Weather Defender

 11.09

Download Weather Defender - Xem dự báo thời tiết trên Desktop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/11/2013

Weather Defender cung cấp cho người dùng những thông tin dự báo thời tiết qua hình ảnh vệ tình và radar, cảnh báo những hiện tượng thời tiết xấu như lốc xoáy, sét, mưa đá nặng, gió lớn hoặc cơn bão cấp độ cao...Đây là công cụ có giao diện đồ họa đẹp mắt, cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thời tiết của cả một khu vực rộng lớn.


Weather Defender mang đến cho người dùng những hình ảnh mạng lưới trên cả không gian địa lý có quy mô lớn dựa trên công nghệ định vị bằng radar. Với những công cụ cập nhật mạnh mẽ, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các vùng đang bị de dọa bởi những hiện tượng thời tiết xấu như lốc xoáy, bão lớn, vùng nắng nóng cao độ hoặc mưa đá, v..v... Thông qua việc tích hợp với hệ thống dò tìm hiện đại, người dùng có thể thấy được vùng tâm bão và những khu vực trong phạm vi bão, tốc độ và hướng di chuyển của nó.

Weather Defender bổ sung tính năng cảnh báo bằng âm thanh, tin nhắn hoặc gửi email với những mối nguy hiểm từ thời tiết, bất cứ lúc nào và ở đâu. Ngoài ra, bạn có thể xem bản đồ thời tiết của một khu vực địa lý, thời tiết theo mùa, theo vị trí như rừng núi hoặc đại dương. Các thông tin thời tiết được cập nhật chính xác và liên tục giúp người dùng có những kế hoạch cụ thể về công việc, dự định du lịch dài ngày để tránh được những ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Các tính năng chính của Weather Defender:

- Dự báo thời tiết qua hình ảnh vệ tinh.


Weather Defender là ứng dụng dự báo thời tiết đa tính năng, cung cấp cho người dùng tình hình và các diễn biến thời tiết của một khu vực địa lý rộng lơn qua những hình ảnh vệ tinh và hệ thống định vị GPS. Bạn có thể nhìn thấy được độ che phủ của mây đối với từng phạm vi, lượng mưa hoặc các vùng bão. Người dùng sẽ luôn được cập nhật những thông tin thời tiết mới nhất, theo dõi được những mối đe dọa từ các hiện tượng thời tiết đặc biệt.

- Giao điện đồ họa sinh động.

Weather Defender cung cấp những hình ảnh từ bản đồ vệ tinh với màu sắc sinh động để khoanh vùng và đánh dấu phân biệt những khu vực thời tiết khác nhau như vùng tâm bão, vùng nắng nóng, vùng mưa nhiều, thời tiết ban đêm và ban ngày... Giao diện này được tùy chỉnh và thay đổi dễ dàng bằng cách thêm các địa điểm của bạn, chỉnh sửa bảng màu. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng các bản đồ thời tiết của riêng mình.
 Liên kết tải về - [68.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Defender 11.09


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm