download WeatherBug for windows 8

WeatherBug for windows 8

 

Download WeatherBug for windows 8 - Cập nhật thời tiết cho Win 8

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

WeatherBug for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Win8, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên thế giới, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.

Quảng cáo

AccuWeather cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về tình hình thời tiết như nhiệt độ thấp và cao nhất, độ ẩm, sức gió, hướng gió, thời gian mặt trời mọc và lặn...Phần mềm có khả năng dự báo cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả vị trí mặt trăng, độ che phủ mây và độ ẩm ban đêm. Người dùng cũng có thể xem chi tiết bản đồ thời tiết của nhiều khu vực với quy mô khác nhau.

Với thời điểm hiện tại, người dùng có thể thấy được tình hình nắng mưa và những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, rét, nắng nóng cao độ... cũng được cảnh báo. Giao diện chương trình khá đẹp mắt với những hình ảnh thiên nhiên tươi mát, chế độ xem được thay đổi liên tục, rất linh hoạt và dễ tùy chỉnh.

Các tính năng chính của WeatherBug:

- Hỗ trợ dự báo thời tiết trên Win8.


WeatherBug có khả năng cung cấp chính xác những thông tin dự báo thời tiết cho nhiều khu vực địa lý trên thế giới. Người dùng sẽ thấy được chi tiết về nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm, tốc độ gió... của cả ngày và đêm. Trên cửa sổ chương trình, bạn chỉ cần nhập tên thành phố, địa chỉ hoặc mã vùng là có thể ngay lập tức có kết quả.

- Hiển thị thông tin thời tiết nhiều địa điểm cùng lúc.

 Một ưu điểm của WeatherBug là có khả năng hiển thị thông tin thời tiết của nhiều địa điểm cùng lúc. Điều này cho phép người dùng so sánh và chọn địa điểm đi du lịch dài ngày. Người dùng được phép xem thông tin thời tiết chi tiết cho các khu dân cư và nhiều vị trí quan trọng thông qua truy cập nhanh đến một mạng lưới toàn cầu thời tiết của 50.000 địa điểm

- Tùy chỉnh giao diện.

WeatherBug tương thích chặt chẽ với Win8 - một hệ điều hành còn khá mới mẻ. Với giao nhiều giao diện đẹp mắt, người dùng có thể lựa chọn thay đổi màu sắc cho mỗi chế độ để thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính. Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, bổ sung liên tiếp nhiều địa điểm vào bản đồ thời tiết.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeatherBug for windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weatherbug for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeatherBug for windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá