download NaviWeather 32bit

NaviWeather

 32bit

Download NaviWeather - Theo dõi tình hình thời tiết

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

NaviWeather là phần mềm nhỏ gọn và đơn giản, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết dưới dạng hình ảnh đồ họa sinh động định dạng GRIB. Các nội dung dự báo luôn luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo khí tượng có uy tín nên đảm bảo mức độ chính xác cao.


NaviWeather biểu diễn các dữ liệu thời tiết trong một định dạng đồ họa với độ tin cậy và hiệu quả cao. Ứng dụng này sử dụng những mô hình thời tiết dự báo chính xác nhất, cung cấp thông tin thời tiết các vùng biển với chất lượng tốt. Những hình ảnh trực quan cho người dùng cách nhìn trực quan và toàn diện hơn đối với thời tiết của một hoặc cả phạm vi rộng lớn.

NaviWeather là công cụ đơn giản, giúp người dùng truy cập tới các dữ liệu thời tiết đáng tin cậy. Các thông tin được trình bay khá dễ hiểu, đi kèm với giao diện trực quan và linh hoạt, với các kết hợp trong định dạng GRIB. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của NaviWeather:

- Dự báo thời tiết chính xác.


NaviWeather mang đến những thông tin thời tiết biển chính xác nhất, phục vụ cho các ngư dân và thủy thủ hoạt động trên các vùng biển. Trên giao diện đồ họa đẹp mắt, người dùng sẽ xem được các hiển thị thời tiết gồm nhiệt độ, sức gió, tốc độ và hướng gió, độ ẩm, độ che phủ của mây và lượng mưa của thời điểm hiện tại. Đặc biệt, công cụ này sẽ đưa ra những cảnh báo với các hiện tượng thời tiết xấu trên biển như bão, sóng lớn, mưa, lốc xoáy... để đề phòng và đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

- Hoàn toàn tùy biến.

NaviWeather có các chức năng hoàn toàn rất dễ sử dụng và tùy chỉnh, dự báo nhanh, tích hợp công nghệ định vị GPS. Công cụ này cũng hỗ trợ các thao tác với chuột để truy cập nhanh và các tính năng. Đây là giải pháp với nhiều lựa chọn và khả năng cung cấp dự báo thời tiết mạnh mẽ cho các địa điểm trên toàn thế giới với các mô hình thời tiết dự báo chính xác nhất.
 Liên kết tải về - [26.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NaviWeather được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naviweather là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm