download WeatherMate  4.18

WeatherMate

  4.18

Download WeatherMate - Xem thông tin thời tiết

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/08/2022

WeatherMate là ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương trên toàn thế giới. Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn nên có độ chính xác khá cao. Đây là phần mềm có tính tùy biến cao và hoàn toàn dễ sử dụng.


WeatherMate cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của hàng chục nghìn địa điểm trên thế giới bao gồm nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm, sức gió và tầm nhìn xa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết rơi, các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng nóng cao độ. Các thông tin dự báo được liệt kê và hiển thị trong khoảng 2 đến 3 ngày tiếp theo.

WeatherMate cung cấp các điều kiện hiện tại, dự báo thời tiết hằng ngày một cách chi tiết và chính xác. Người dùng có thể tùy chọn thêm các địa điểm vào danh sách dự báo. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú về thời tiết từ nhiều thành phố, quốc gia và giúp bạn tìm kiếm dễ dàng.

Các tính năng chính của WeatherMate:

- Xem thông tin dự báo thời tiết.

WeatherMate là phần mềm cập nhật và dự báo thời tiết bằng nguồn thông tin chính xác được cung cấp từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát có uy tín, với trên 50.000 các thành phố và địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Chọn và một địa điểm bất kỳ trên danh sách và người dùng sẽ xem được thời tiết nhiều ngày liên tiếp của nhiều địa điểm, kể cả những vị trí du lịch nổi tiếng và lên kế hoạch vui chơi với bạn bè và người thân, tránh được các hiện tượng thời tiết xấu ảnh hưởng.

- Dễ dàng sử dụng.

WeatherMate có khả năng tùy biến rất linh hoạt. Ví như người dùng có thể lựa chọn vị trí hiển thị cửa sổ chương trình, nghe dự báo thời tiết dựa trên văn bản có sẵn. Các tính năng đều có thể truy cập rất dễ dàng. Chương trình cũng chiếm một lượng khá nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.Liên kết tải về - [385 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeatherMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weathermate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Weather RadarXem dự báo thời tiết qua radar
  • Amber WeatherỨng dụng xem thời tiết chính xác, chi tiết
  • NaviWeatherTheo dõi tình hình thời tiết
  • Sinoptik.bgỨng dụng dự báo thời tiết
  • WeatherBugXem thông tin dự báo thời tiết hằng ngày
  • Weather DockXem thông tin dự báo thời tiết trên nền tảng Mac
  • My WeatherXem dự báo chi tiết trên desktop
  • NOAA WeatherNhận thông tin thời tiết chính xác và chi tiết
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm