download Weather Meter 1.7

Weather Meter

 1.7

Download Weather Meter - Xem thông tin dự báo thời tiết

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/11/2013

Weather Meter là ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương trên toàn thế giới. Với những dữ liệu được cung cấp từ những trung tâm khí tượng có uy tín, người dùng sẽ có được những dự báo chính xác nhất.


Weather Meter cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của rất nhiều thành phố và địa điểm khác nhau trên thế giới bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, độ che phủ của mây, áp suất khí quyển, hướng gió, sức gió và tầm nhìn xa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết rơi, các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng nóng cao độ. Các thông tin dự báo được liệt kê và hiển thị trong nhiều ngày liên tiếp.

Weather Meter cung cấp thông tin về tình hình thời tiết hiện tại, dự báo thời tiết hằng ngày một cách chi tiết và chính xác. Người dùng có thể tùy chọn thêm các địa điểm vào danh sách dự báo. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú về thời tiết từ nhiều thành phố, quốc gia và giúp bạn tìm kiếm dễ dàng.

Các tính năng chính của Weather Meter:

- Xem thông tin dự báo thời tiết.

Weather Meter là tiện ích đơn giản và hữu ích cho phép bạn xem chi tiết thông tin dự báo thời tiết hằng ngày ngay trên màn hình máy tính. Phần mềm có khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng, báo động những điều kiện thời tiết khắc nghiệt để người dùng có những kế hoạch sắp xếp cho các dự định cần thực hiện.

- Dễ dàng sử dụng.

WeatherMate có khả năng tùy biến rất linh hoạt. Người dùng có thể lựa chọn vị trí hiển thị cửa sổ chương trình, nghe dự báo thời tiết dựa trên văn bản có sẵn. Các tính năng đều có thể truy cập rất dễ dàng. Chương trình cũng chiếm một lượng khá nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.
 Liên kết tải về - [118.84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Meter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather meter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm