download Nectus Network Discovery 1.2.37

Nectus Network Discovery

 1.2.37

Download Nectus Network Discovery - Theo dõi các thiết bị hạ tầng mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/06/2018

Nectus Network Discovery là giải pháp phần mềm cho phép bạn tạo và theo dõi các cấu trúc liên kết L2 và L3 của mạng đang sử dụng, quản lý hạ tầng hiện đại của mạng hiệu quả hơn nhờ tính năng theo dõi các trang, địa chỉ IP và các thiết bị kết nối. Với sự hỗ trợ của Nectus Network Discovery, việc tìm kiếm các thiết bị bị cấu hình sai và cải thiện chất lượng mạng sẽ không còn là vấn đề nữa.


Quảng cáo

Nectus Network Discovery không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách máy tính tương tác với một máy tính khác trong cùng một hệ thống, các cổng đang mở trên hệ thống đích, bắt các gói (packet) từ một mạng, đổi địa chỉ IP cho thiết bị, mà còn theo dõi các thiết bị được kết nối, nhằm quản lý chúng hiệu quả hơn.

NetSetMan cũng là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý và chuyển đổi dễ dàng dễ dàng giữa các cấu hình mạng, với nhiều thông tin đi kèm, đồng thời lưu các thông tin về cấu hình để sử dụng lại khi cần, NetSetMan còn cho phép người dùng trích xuất và nhập dữ liệu dễ dàng, lưu trữ trên các thiết bị khác nhau...

Nectus Network Discovery có khả năng phát hiện lên tới hơn 1.200 thiết bị trong cùng một mạng, cho phép bạn sử dụng lệnh script để tự động hóa các thay đổi cấu hình. Bên cạnh đó, Nectus Network Discovery còn tích hợp chương trình NetFlow Collector miễn phí - theo dõi lưu lượng truy cập mạng nhằm nắm bắt nhu cầu khai thác hạ tầng tốt hơn.

Ngoài ra, để phân tích và xử lý các sự cố mạng, công cụ Ethereal Network Protocol Analyzer là giải pháp rất hiệu quả, được tin dùng bởi các chuyên viên mạng trên thế giới, những tính năng chính của Ethereal Network Protocol Analyzer bao gồm phân tích mạng, phát triển giao thức và phần mềm, kiểm soát và duyệt tương tác các lưu lượng dữ liệu mạng.


Các tính năng chính của Nectus Network Discovery:

- Tạo và theo dõi cấu trúc liên kết L2 và L3.

- Quản lý hạ tầng mạng.

- Theo dõi địa chỉ IP, thiết bị kết nối.Liên kết tải về - [221 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD là thiết bị ổ cứng thế hệ mới hiện nay có tốc độ đọc ghi nhanh hơn nhiều lần so với HDD truyền thống. SSD khá đắt tiền nên bạn cần quan tâm và bảo quản chúng cẩn thận. Và SSDLife Pro sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này, phần mềm giúp bạn theo dõi tình trạng và tối ưu hóa SSD.
 • Cách phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại
  Làm thế nào để tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại với các smartphone hiện đại như ngày nay. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là hoàn toàn cần thiết bởi nó có thể bị sử dụng vào mục đích xấu và tệ
 • Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Windows 10 có tích hợp chức năng theo dõi vị trí, nó giúp bạn có thể dễ dàng định vị được thiết bị của mình trong trường hợp mất trộm hoặc do bạn lỡ để quên chúng đâu đó. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10 để nắm rõ hơn về công cụ vô cùng hữu ích này.
 • Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.
 • Điện thoại bị theo dõi và dấu hiệu phát hiện
  Bạn lo ngại điện thoại của mình đang bị theo ư?. Có khá nhiều cách để người dùng phát hiện ra điện thoại bị theo dõi hay không. Các bạn hãy xem những cách dưới đây để biết dấu hiệu phát hiện điện
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Mặc dù nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai hạ tầng mạng 4G trên cả nước những không phải ai cũng có thiết bị có thể sử dụng mạng internet di động tốc độ cao này. Thay vì vây, bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày khá tiết kiệm là giải pháp tạm thời mỗi lúc mất internet.
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay Mozilla đang lên kế hoạch triển khai tính năng mới chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng trên trình duyệt "cưng" của mình, theo đó tính năng hiện đang được phát triển, nhiều khả năng sẽ được triển khai trên Firefox 70.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nectus Network Discovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nectus network discovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nectus Network Discovery 1.2.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • BRAdmin Light 3,8/5 Quản lý và theo dõi thiết bị mạng
 • Ntop 3/5 Quản lý hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá