download ZipCentral 4.0.1

ZipCentral

 4.0.1

Download ZipCentral - Nén file ZIP mạnh mẽ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2018

ZipCentral là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nén file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp bạn xử lý các file đuôi .ZIP.

Quảng cáo

ZipCentral là tiện ích hỗ trợ người dùng nén các file dữ liệu hiệu quả và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Nhờ công cụ, bạn có thể nén các file dữ liệu để giảm bớt dung lượng thực và có thể dễ dàng share file dữ liệu lên internet hoặc gửi email cho bạn bè, khách hàng, ...Ngược lại, ZipCentral cũng hỗ trợ giải nén tập tin đuôi .ZIP để người dùng có thể xem, mở file dữ liệu dễ dàng.

Nhắc đến các phần mềm nén và giải nén file, không thể không nói đến WinRAR với khả năng hỗ trợ định dạng phong phú, đặc biệt WinRAR có tốc độ nén và giải nén cao, tích hợp nhiều chế độ bảo mật dành cho dữ liệu của người dùng.

ZipCentral cung cấp các tính năng đặc biệt cho phép người dùng thao tác với các tập tin nén đuôi. ZIP. Bạn có thể tự động chuyển đổi các tập tin ZIP và giải nén chúng dễ dàng trong tầm tay. Thêm vào đó, tiện ích thiết kế thêm tính năng enciphered cho phép người dùng nén và giải nén các file dữ liệu sử dụng mật khẩu để bảo mật dữ liệu trên hệ thống tuyệt đối.

Ngoài ra, ZipCentral sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không những vậy, tiện ích hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và Thụy Điển tiện cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

Những tính năng chính của ZipCentral:

- Nén file dữ liệu hiệu quả.

- Thao tác và xử lý với các file dữ liệu đuôi .ZIP.

- Hỗ trợ thêm mật khẩu trong khi nén và giải nén dữ liệu.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.

- Hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
 



Liên kết tải về - [1.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZipCentral được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zipcentral là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerZip 3/5 Nén và giải nén file dữ liệu
  • Shellzip 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá