download orDrumbox  0.9.36

orDrumbox

  0.9.36

Download orDrumbox - Sửa nhạc độc đáo trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/10/2016

orDrumbox giúp người dùng tạo ra các bài hát thông qua việc lắp ráp các mô hình âm thanh khác nhau. Phần mềm tích hợp nhiều mẫu âm nhạc sẵn có để bạn xác định những yêu cầu và tạo các bản nhạc mang phong cách cá nhân.

Quảng cáo

orDrumbox tích hợp một thư viện nhạc gồm các mẫu âm thanh với nhiều cung bậc giúp bạn tạo ra bất kỳ bản nhạc nào mong muốn với nhiều thể loại từ. Bạn có thể tạo ra những bài hát bằng cách lắp ráp mô hình khác nhau, phụ thuộc vào việc bạn xác định số nhịp đập trong mỗi mẫu (16 hoặc 32) Chương trình cũng bổ sung các công cụ soạn dòng bass và bài hát hoàn chỉnh sử dụng bộ dụng cụ trống bao gồm các chức năng sequencer âm thanh.

download ordrumbox

Download orDrumbox - Tạo, chỉnh sửa âm nhạc

Tính năng mới cập nhật của orDrumbox 0.9.32 Beta:

Sửa nhạc độc đáo trên PC

orDrumbox có sẵn các công cụ điền tự động được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại đã được đúc kết từ nhiều phần mềm tạo nhạc. Bằng cách này bạn có thể thêm quy mô giai điệu, soạn mẫu nhịp điệu dưới sự kiểm soát của bạn. Ứng dụng này tích hợp thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên cho phù hợp với âm thanh để theo dõi và để phân loại âm thanh.

orDrumbox tạo và xuất khẩu các bài hát và mẫu cá nhân với 16 bit / 44 kHz / âm thanh stereo hoặc thanh CD chất lượng và các tập tin midi hoặc xuất bài hát của bạn dưới dạng file midi

Các tính năng chính của orDrumbox:

- Cung cấp các mẫu âm thanh để tạo nhạc
- Tạo nhạc dựa trên các công cụ lắp ráp mô hình
- Tự động điển các mẫu âm và gán âm thanh
- Tạo, chỉnh sửa và tạo nhạc với bộ trống
- Trích xuất các bài hát dễ dàng


Liên kết tải về - [45.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm orDrumbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ordrumbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá