download PsExec  2.30

PsExec

  2.30

Download PsExec - Truy cập, kết nối máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/01/2021

PsExec là phần mềm hoàn hảo cho phép bạn thay thế hay thực thi các chương trình ứng dụng từ xa. Đây là phần mềm sử dụng các thuật toán hiện đại cho phép bạn thực hiện công việc một cách tối ưu, bạn có thể truy cập chương trình ứng dụng trong máy tính của mình từ các máy tính khác một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Bạn có thể truy cập hệ thống máy tính của mình từ một máy tính khác, có thể bạn sẽ phải thực hiện yêu cầu cài đặt khách. Nhưng khi sử dụng phần mềm PsExec bạn không phải thực hiện thao tác phức tạp đó. Phần mềm này là một ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ bạn tối đa khi truy cập hệ thống.

Phần mềm PsExec cho phép bạn thực hiện các quá trình trên hệ thống máy tính khác mà không phải cài đặt kỹ thuật gì khác. Phần mềm sẽ tương tác từ xa với hệ thống bằng các dòng lệnh đồng thời hiển thị các thao tác đã thực hiện. Phần mềm này sẽ không yêu cầu bạn phải thiết lập và cài đặt các chương trình phức tạp trên máy khách.

PsExec hỗ trợ kết nối nhanh nhất. Chỉ mất vài phút là bạn đã có thể thao tác truy cập một cách hoàn chỉnh và tương tác đầy đủ vào hệ thống máy tính đồng thời phần mềm sẽ kiểm soát hệ thống từ xa một cách chặt chẽ. Bạn có thể thực hiện công việc này bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ truy cập an toàn bằng cách mã hóa các dữ liệu nhằm bảo mật tối đa kho dữ liệu của bạn.

Các tính năng chính của PsExec:

- Hỗ trợ bạn truy cập hệ thống từ xa một cách nhanh gọn và đơn giản
- Cho phép chạy nhanh các chương trình ứng dụng và hỗ trợ đầy đủ các truy cập và tương tác.
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay.
 Liên kết tải về - [331 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PsExec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psexec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá