download PDF Merger Deluxe 1.0.0

PDF Merger Deluxe

 1.0.0

Download PDF Merger Deluxe - Nối tập tin định dạng PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

PDF Page Merger Deluxe – là một phần mềm vô cùng tiện ích cho những công việc liên quan đến văn phòng của bạn. Thông qua tính năng kéo dài và nối các dạng file PDF, chương trình sẽ giúp bạn tập hợp các file PDF rải rác một cách gọn gàng và hiệu quả.

Quảng cáo

PDF Page Merger Deluxe là một phần mềm tiện ích cho phép bạn có thể tiến hành công việc nối các file PDF nằm rải rác trở thành một file thống nhất. Chỉ với vài dòng lệnh đơn giản, bạn sẽ có được một file với đầy đủ những tính năng cơ bản của PDF cũng như đảm bảo được các nội dung không hề bị ảnh hưởng.

Những cải tiến mới của PDF Merger Deluxe 1.0.0:

- Cải thiện tốc độ nối tập tin định dạng PDF

 

PDF Page Merger Deluxe có thể giải quyết các tập tin chỉ trong phút chốc nhờ khả năng xử lí thông tin nhanh nhạy và chính xác. Vì vậy, chương trình sẽ không hề lãng phí thời gian của bạn bởi các file PDF sẽ được tạo ra ngay lập tức.

PDF Page Merger Deluxe có thể hoạt động độc lập mà không cần bất cứ chương trình hỗ trợ bên ngoài nào. Ngược lại, chương trình còn hỗ trợ đơn giản hóa các thao tác.

PDF Page Merger Deluxe cho phép bạn nối nhiều file PDF cùng một lúc chỉ thông qua giao diện. Đặc biệt, số lượng file bạn có thể nối tối đa lên tới 10 file PDF khác nhau.

Các tính năng chính của PDF Page Merger Deluxe:

-    Hỗ trợ nối các file PDF nằm rải rác thành một file thống nhất.
-    Tốc độ xử lí cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.
-    Có thể hoạt động độc lập không cần sự hỗ trợ của các chương trình bên ngoài.
-    Cho phép nối tối đa 10 file PDF cùng một lúc.

 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Merger Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf merger deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Merger Deluxe 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá