download PerfectHospot 1.0.0.2

PerfectHospot

 1.0.0.2

Download PerfectHospot - Biến laptop thành trung tâm phát Wifi di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2020

PerfectHospot cho phép người dùng tạo chức năng phát Wifi miễn phí từ chiếc máy tính có kết nối mạng của mình khi có nhu cầu chia sẻ kết nối cho nhiều thiết bị khác. Phần mềm này sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến để bảo vệ mạng không dây của mình và đặt mật khẩu an toàn để chỉ định số lượng các thiết bị có thể kết nối.

PerfectHospot là giải pháp tiết kiệm chi phí mạng rất hiệu quả cho người dùng khi có thể biến chiếc máy tính của bạn trở thành một trạm phát sóng Wifi di động để chia sẻ tới những ai có nhu cầu. Chỉ cần cài đặt chương trình trên một chiếc máy tính có kết nối mạng (hỗ trợ cả Latop và PC) và khởi động là bạn đã có thể truy cập Wifi từ nhiều loại thiết bị khác nhau như netbook, laptop, desktop, smartphone, máy tính bảng…

PerfectHospot không giới hạn cố lượng các thiết bị được phép truy cập và kết nối tới điểm phát Wifi do người dùng tạo ra. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ mạng không dây của mình, nếu mật khẩu chưa đủ mạng, phần mềm sẽ yêu cầu đặt lại mật khẩu. Tên và mật khẩu Wifi có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào để tăng cường chế độ bảo mật cho các kết nối.

PerfectHospot cho phép bạn kích hoạt hoặc tắt chức năng phát Wifi chỉ bằng một vài click chuột, rất đơn giản và tiện lợi. Người dùng cũng có thể thiết lập để phần mềm khởi động cùng hệ thống và tự động cập nhật. Đây là giải pháp rất hữu ích nếu  bạn có nhiều thiết bị cần kết nối mạng mà chỉ có một đầu dây mạng duy nhất.

Với hàng triệu điểm truy cập Wifi trên khắp mọi nơi, các bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập các điểm chia sẻ Wifi này với ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng. Tải WiFi Chìa khóa vạn năng và cùng trải nghiệm ứng dụng được săn đón nhiều nhất hiện này nhé.

Các tính năng chính của PerfectHospot:

- Tạo chức năng phát Wifi miễn phí cho máy tính
- Chia sẻ kết nối tới nhiều thiết bị khác
- Đặt tên và mật khẩu truy cập Wifi
- Không giới hạn số lượng thiết bị truy cập
- Thiết lập cho phần mềm khởi động cùng Windows
 Liên kết tải về - [1.72MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PerfectHospot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfecthospot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PerfectHospot 1.0.0.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hotspot 0/5 Biến máy tính thành điểm phát wifi
  • WiFi2Hotspot 3/5 Tạo và chia sẻ mạng wifi từ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm