download VirtualRouterPlus 2.3.1

VirtualRouterPlus

 2.3.1

Download VirtualRouterPlus - Tạo điểm truy cập Wifi miễn phí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2018

VirtualRouterPlus cho phép người dùng biến máy tính thành điểm phát Wifi miễn phí để chia sẻ các kết nối Internet cho nhiều thiết bị khác, tiết kiệm các chi phí về đường dây mạng. Đây là một trong những công cụ hiếm hoi hỗ trợ phát Wifi dành cho Windows 8 - hệ điều hành khá mới mẻ và có khá ít phần mềm hỗ trợ.

Quảng cáo

VirtualRouterPlus là giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho người dùng Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012 với khả năng biến máy tính thành trạm phát sóng Wifi miễn phí để chia sẻ cho các thiết bị smartphone, tablet hay máy nghe nhạc iPod với tốc độ nhanh và độ ổn định cao. Tính năng này sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng khi phải tiến hành lắp thêm các đầu dây mạng cho máy tính hoặc các bộ phát Wifi đắt tiền.

VirtualRouterPlus cho phép người dùng đặt tên cho mạng Wifi được tạo, đặt mật khẩu tối đa là 8 ký tự để truy cập Wifi. Chương trình này không giới hạn số lượng về các thiết bị được phép kết nối, đồng thời đảm bảo độ an toàn nhờ sử dụng công nghệ mã hóa WPA2. Công cụ này rất tiện lợi khi sử dụng ở các địa điểm như trường học, nhà ở, khu tập thể, nhà hàng, sân bay...

VirtualRouterPlus là một ứng dụng di động và có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt phức tạp. Nó cũng hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết nối internet từ máy tính cho thiết bị di động của mình. So với các phần mềm khác như Connectify Hotspot hay Wi-Host thì công cụ này đơn giản, dễ sử dụng hơn và chất lượng phát Wifi không hề thua kém.


Ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng hỗ trợ người dùng truy cập Wifi không cần mật khẩu tốt nhất, tuyệt hảo nhất mà không có phần mềm cùng chức năng có thể làm được. Không chiếm nhiều dung lượng máy, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí,.. cùng nhiều các tính năng khác, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những gì mà WiFi Chìa khóa vạn năng mang đến đâu đấy nhé.


Các tính năng chính của VirtualRouterPlus:

- Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí
- Hỗ trợ cả trên hệ điều hành Win 8
- Chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị
- Thiết lập mật khẩu để truy cập mạng
- Mã hóa an toàn bằng công nghệ WPA2
 Liên kết tải về - [300 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualRouterPlus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualrouterplus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualRouterPlus 2.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RedAdHoc 5/5 Phần mềm phát Wifi từ máy tính
  • WiHost 3/5 Tạo phát sóng wifi trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá