download Photo dater 1.2

Photo dater

 1.2

Download Photo dater - Chèn ngày tháng vào ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2014

Photo dater là ứng dụng đơn giản được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng hiển thị ngày tháng trên file hình ảnh được chính xác.

Quảng cáo

Photo dater cung cấp tới người dùng công cụ kéo và thả file để lựa chọn hình ảnh cần hiển thị ngày tháng được thuận tiện và chính xác. Công cụ này góp phần đảm bảo quá trình hiển thị ngày tháng cho file ảnh diễn ra được suôn sẻ và tiết kiệm thời gian khi phải xử lý số lượng lớn file ảnh.

Với Photo dater bạn có thể lựa chọn vị trí để hiện thị ngày tháng trên file ảnh như: bên trái hoặc bên phải, bên trên hoặc bên dưới hoặc thiết lập tọa độ X và Y. Có thể thấy đây là ưu điểm lớn của chương trình nhằm giúp người dùng hiển thị ngày tháng cho file ảnh tại vị trí theo mong muốn và phù hợp với bố cục bức hình.

Một ưu điểm khác mà Photo dater mang lại cho người sử dụng đó là khả năng xử lý nhiều file ảnh cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn phải làm việc với dự án hình ảnh lớn trong công việc. Hơn nữa, chương trình còn bảo đảm chất lượng hình ảnh là không bị suy giảm khi thêm ngày tháng do đó bạn sẽ yên tâm hơn để sử dụng phần mềm này.

Những tính năng chính của Photo dater:


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file ảnh.
-Cho phép lựa chọn vị trí hiển thị ngày tháng trên hình ảnh: bên trái hoặc bên phải, bên trên hoặc bên dưới hoặc thiết lập tọa độ X và Y.
-Khả năng xử lý hàng loạt file ảnh cùng lúc.
-Bảo đảm chất lượng hình ảnh sau khi thêm ngày tháng.Liên kết tải về - [164 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo dater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo dater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá