download Portable Free CD to MP3 Converter 5.1 build 20200520

Portable Free CD to MP3 Converter

 5.1 build 20200520

Download Portable Free CD to MP3 Converter - Rip nhạc từ đĩa CD sang định dạng MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/05/2020

Portable Free CD to MP3 Converter là phiên bản di động của phần mềm Free CD to MP3 Converter, cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng của bản full mà không cần cài đặt, hỗ trợ sao chép (rip) nhạc từ audio CD và dễ dàng chuyển đổi track sang định dạng MP3.

Quảng cáo

Portable Free CD to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi những file đã sao chép trên máy tính từ audio CD (thông thường ở dạng file WAV), hỗ trợ chuyển đổi từ WAV sang MP3, OGG và WMA, thậm chí WAV.

Nghe có vẻ vô nghĩa nhưng tính năng chuyển đổi WAV sang WAV của Free CD to MP3 Converter cho phép bạn  sửa dổi thông số trên file, bao gồm số kênh (channel) âm thanh, tốc độ mẫu và bitrate để tối ưu file. Ngoài ra, Portable Free CD to MP3 Converter còn được sử dụng cho mục đích ghi âm qua microphone của máy tính và lưu ở dạng MP3 hoặc WAV.

Bạn tham khảo Free Youtube to mp3 Converter phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video Youtube sang âm thanh MP3, ưu điểm của Free Youtube to mp3 Converter là giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video nào trên Youtube sang file nhạc MP3 trong thời gian nhanh nhất, file nhạc không bị cắt bớt so với độ dài trên video.

Những tính năng chính của phần mềm Portable Free CD to MP3 Converter:

 

- Phiên bản di động của Free CD to MP3 Converter

- Hỗ trợ sao chép (rip) nhạc từ audio CD

- Chuyển đổi WAV sang MP3, OGG và WMA

- Ghi âm qua microphone và lưu ở dạng MP3 hoặc WAV

- Chỉnh sửa tag ID3Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Free CD to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable free cd to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Free CD to MP3 Converter 5.1 build 20200520


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cdex 3/5 Trích xuất nhạc từ đĩa CD sang máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá