download Magic Audio Joiner 2.9.4 build 1285

Magic Audio Joiner

 2.9.4 build 1285

Download Magic Audio Joiner - Ghép nối file audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/07/2020

Magic Audio Joiner cho phép bạn ghép nối nhiều file nhạc làm một file duy nhất để bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là làm việc với nhiều định dạng file, có thể ghép nối số lượng lớn các file cùng lúc mà vẫn đảm bảo về tốc độ và chất lượng.

Quảng cáo

Magic Audio Joiner là công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc cắt và ghép nhạc, từ nhiều file audio thành một file duy nhất. Chất lượng file sản phẩn của ứng dụng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Với Magic Audio Joiner bạn có thể cắt, ghép các file audio nhanh chóng và chính xác. Chương trình hỗ trợ các định dạng MP3, MP4, WMA, WAV, FLAC, AAC, M4A, OGG, AAC, AC3, ALAC, AIFF, APE, CUE, MP+, MP1, MP2, MPC, MPP, OFR, 3GP, 3G2, OFS, SPX, TTA, WAV, WMA, WV, and ALAC. Phần mềm rất mạnh mẽ, có khả năng ghép các file audio với một số lượng lớn file cùng lúc bất kể sự khác biết về định dạng hay dung lượng giữa các file. Ứng dụng hỗ trợ việc tạo file batch để thực hiện công việc tự động với hàng loạt file.

Người dùng cũng có thể sử dụng Magic Audio Joiner như một công cụ chuyển đổi định dạng và codec. Chương trình cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa các thẻ chứa thông tin liên quan đến file âm thanh. Người dùng có thể thêm thông tin từ các loại văn bản dạng text vào các thẻ này một cách dễ dàng.

MP3 Splitter & Joiner cũng là phần mềm rất nổi tiếng và có nhiều tính năng hữu ích trong việc ghép nối file. Đặc biệt MP3 Splitter & Joiner còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc để bạn có được đầu ra như ý muốn.

Ngoài ra, Magic Audio Joiner cung cấp thao tác kéo-thả để ghép nối hiện đại và tiện dụng. Chương trình tích hợp trình chơi audio bên trong và hỗ trợ âm nhạc MOD như xm, it, s3m, mod, mtm, umx. Giữa các track trong sản phẩm có thể được chèn thêm khoảng lặng (vài giây) để phân cách đoạn hợp nhất giống như trong một đĩa CD thông thường.

Các tính năng chính của Magic Audio Joiner:

- Ghép nối nhiều file audio thành một.
- Hỗ trợ nhiều định dạng audio.
- Làm việc với số lượng lớn file cùng lúc, bất kể sự khác biệt.
- Chuyển đổi định dạng audio.Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Audio Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic audio joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Audio Joiner 2.9.4 build 1285


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá