download Prodict 2007

Prodict

 2007

Download Prodict - Tra từ điển Anh Việt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/07/2020

Prodict là công cụ từ điển tiếng Anh Offline miễn phí với kho từ vựng phong phú, giúp người dùng tra từ nhanh chóng và chính xác. Với công cụ đắc lực này, bạn có thể tra từ nhanh chóng, đi kèm phát ẩm chuẩn như giọng bản địa để bạn ghi nhớ mặt chữ và cả phiên âm, nâng cao trình độ cho mình.


Prodict tích hợp kho từ vựng với gần 600.000 từ giúp bạn tra và chuyển đổi hầu hết các từ ngừ ngữ có trong tiếng Anh và tiếng Việt với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm này bao gồm 4 từ điển chuyên ngành chính là: từ điển kỹ thuật Anh - Việt và Việt Anh, từ điển thương mại Anh Việt và Việt - Anh. Công cụ này còn cung cấp thêm khả năng tra cứu thông qua kết nối Internet với các hình ảnh và văn bản liên quan đến từ, tra cứu từ trong từ điển bách khóa thư và định nghĩa tiếng Anh của từ.

Prodict tích hợp chế độ tra cứu thông mình để tìm được cả từ trong danh sách và từ trong cụm từ của nhiều từ điển cùng lúc. Bạn có thể tìm kiếm từ được chọn trên vùng hiển thị kết quả bằng cách bôi đen từ đó và ấn Ctrl + G. Khi đó ProDict sẽ tìm kiếm trong tất cả các từ điển thuộc danh sách đã chọn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng tự đọc và phân tích từ thích hợp trong clipboard để giúp người dùng tiết kiệm được các thao tác

Các tính năng chính của Prodict:

- Bộ công cụ tra từ hiệu quả.


Với kho từ vựng đa dạng, phạm vi tra cứu đa dạng trên nhiều chuyên ngành, Prodict sẽ giúp người dùng tra từ nhanh và chính xác với bất kỳ từ nào bạn gõ, đi kèm với tính năng phát âm cho mỗi từ ngữ và cả những đoạn văn bản dài. Mỗi từ hay cụm từ cần tra đều được giải thích nghĩa chi tiết và rõ ràng với các ví dụ đi kèm, giúp bạn ghi nhớ và thuộc lòng nhanh chóng.

- Tra cứu cùng lúc nhiều từ điển.

Prodict cung cấp chế độ làm việc linh hoạt bằng một cửa sổ nhỏ trên máy tính. Người dùng không những có thể tra cứu trên một từ điển đã chọn, mà còn có thể tra cứu cùng lúc trên nhiều từ điển. Như vậy giúp bạn tránh được việc phải lặp lại việc tìm kiếm cùng một từ.

- Chế độ sử dụng thông minh và linh hoạt.

Prodict được chuẩn hóa với định dạng Unicode dành cho cả tiếng Việt và tiếng Anh. Với tiếng Việt thì người dùng còn có thể chuyển đổi được cả một số mã thông dụng như: TCVN, VNI, BKHCM…Bộ gõ tiếng Việt của phần mềm có khả năng gõ chính xác và bỏ dấu phù hợp, tự động nhận dạng và chấp nhận cả kiểu gõ TELEX va VNI mà không cần phải chuyển đổi chế độ gõ.Liên kết tải về - [346 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Prodict được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prodict là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tu Dien Anh Viet 3/5 Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh cho di động
  • Lingoes 4/5 Tra từ điển Anh - Việt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm