download WakeMeOnLan 1.86

WakeMeOnLan

  1.86

Download WakeMeOnLan - Bật máy tính trong mạng LAN

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/05/2020

WakeMeOnLan là chương trình cho phép người sử dụng bật các máy tính từ xa thông qua một gói tin Wake-on-LAN (WOL). Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng thu thập địa chỉ MAC và lập danh sách các máy tính có trong mạng.

Quảng cáo

WakeMeOnLan là công cụ hỗ trợ công việc bật một hoặc nhiều máy tính từ xa có trong mạng LAN. Chương trình thực hiện cách gửi các gói tin Wake-on-LAN (WOL) đến các máy tính để đánh thức hoặc bật các máy này lên. Ngoài ra, phần mềm còn có thể quét và phân tích toàn bộ hệ thống mạng người dùng để thu thập các địa chỉ MAC của tất cả các máy tính hiện diện.

Các địa chỉ MAC mà WakeMeOnLan thu thập được sẽ được sử dụng để lập danh sách các máy tính và lưu vào một tập tin. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng danh sách các máy tính được lưu trữ lựa chọn máy tính mà bạn muốn bật khi máy đang tắt hoặc ở chế độ chờ. Toàn bộ các máy tính cũng có thể được bật đồng thời nhờ một cú nhấp chuột duy nhất.

WakeMeOnLan cũng cho phép bật máy tính từ dòng lệnh bằng cách xác định tên máy tính, địa chỉ IP hoặc địa chỉ MAC của card mạng từ xa. Phần mềm hoạt động ổn định và không gây trục trặc hay lỗi hệ thống. Đây là công cụ trợ giúp quản lý hệ thống máy tính hữu hiệu dành cho các nhà quản trị mạng LAN.

Các tính năng chính của WakeMeOnLan:

- Bật, đánh thức máy tính trong LAN từ xa.
- Quét, phân tích hệ thống mạng để thu thập địa chỉ MAC.
- Lập danh sách các máy tính trong mạng.
- Bật toàn bộ máy tình bằng một cú nhấp chuột.
- Hỗ trợ dòng lệnh. Liên kết tải về - [328 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WakeMeOnLan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wakemeonlan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • QuickRDP 3/5 Kiểm soát, kết nối máy tính từ xa
 • PushVNC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
 • WinSSHDMáy chủ an toàn từ xa
 • freeFTPdKết nối máy tính từ xa mạnh mẽ
 • MobaXtermKết nối máy tính từ xa
 • Anyplace ControlKết nối điều khiển máy tính
 • CrossLoopKết nối máy tính từ xa
 • RadminKết nối máy tính từ xa
 • UltraViewerPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
 • TeamViewerPhần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá