download Anyplace Control 7.6.1.0

Anyplace Control

 7.6.1.0

Download Anyplace Control - Kết nối điều khiển máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2020

Anyplace Control là một công cụ cho phép bạn có thể kiểm soát máy tính một cách an toàn và đơn giản dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Quảng cáo

Anyplace Control cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển máy tính cá nhân, máy tính gia đình ở bất kỳ nơi đâu cho dù bạn không ngồi trước máy tính ấy. Việc truy cập máy tính từ xa với Anyplace Control cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể truy cập và sử dụng được chức năng này cho dù bạn không phải là chuyên gia về máy tính hay chuyên gia về mạng.

Những điểm mới của Anyplace Control 7.0.4.0:

- Cải tiến giao diện người dùng

- Truyền âm thanh qua lại giữa 2 máy tính


Anyplace Control cho phép bạn tạo một tài khoản cho máy tính của mình, và sau khi tài khoản được thiết lập. Với tài khoản này bạn có thể tự do truy cập vào máy tính của bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

 


Anyplace Control cho phép bạn có thể sử dụng những thao tác chuột vbaf bàn phím để có thể điều khiển từ xa, với thao tác này giúp bạn dù có ở xa đến đau vẫn có thể làm việc trên máy tính mình như đang ngồi trực tiếp trên máy tính.

Đặc biệt Anyplace Control rất tiết kiệm băng thông và hỗ trợ tốc độ tối đa cho những băng thông nhỏ, kết nối chậm do đó bạn có thể làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số tính năng của Anyplace Control:

- Khả năng kết nối với máy tính tài khoản trực tuyến mà không cần mật khẩu truy cập sử dụng.

- Xác định chính xác của bạn, kiểu mô-đun trong cửa sổ địa chỉ

- Cải thiện tốc độ kết nối trực tuyến.

- Thay đổi giao diện nhỏ.

- Sửa chữa một số lỗi cơ bản.

 Liên kết tải về - [5.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anyplace Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anyplace control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anyplace Control 7.6.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ThinVNC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • Netman 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá