download WinSSHD 7.12

WinSSHD

 7.12

Download WinSSHD - Máy chủ an toàn từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/10/2016

WinSSHD cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH cho nền tảng Windows. Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa, bảo mật truy cập an toàn, chuyển tập tin và giao diện đồ họa trực quan.

Quảng cáo

WinSSHD là ứng dụng cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH cho nền tảng Windows. Người dùng có thể truy cập máy chủ này từ xa thông qua giao diện điều khiển có hỗ trợ vt100, xterm và bvterm. Giao diện đồ họa trực quan (WinVNC hoặc XP Remote Desktop tùy yêu cầu) sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng người dùng.


Tính năng mới của WinSSHD 7.12:

Chương trình WinSSHD còn có khả năng chuyển các tập tin thông qua internet một các an toàn. Các kết nối thực hiện sẽ được bảo mật truy cập an toàn thông qua giao thức TCP / IP kết nối đường hầm (cổng chuyển tiếp). Phần mềm không giới hạn số lượng kết nối được thực hiện đồng thời và có thể thực hiện kết nối tối đa tùy theo cấu hình máy tính.

WinSSHD hỗ trợ tốc độ điều khiển máy tính hoặc di chuyển tập tin một cách tối đa, có thể lên tới hàng chục MB /s. Người dùng cũng có thể giới hạn băng thông sử dụng để tiết kiệm hoặc không ảnh hưởng tới các công việc online khác. Phần mềm cung cấp sự hỗ trợ thiết bị đầu cuối tốt nhất hiện có trên nền tảng Windows để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Các tính năng chính của WinSSHD:

- Cung cấp máy chủ an toàn.
- Giao diện đồ họa trực quan.
- Chuyển tập tin thông qua internet.
- Bảo mật an toàn kết nối.
- Hỗ trợ tốc độ và số lượng kết nối tối đa.
- Hỗ trợ thiết bị đầu - cuối tốt.
 

 Liên kết tải về - [8.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSSHD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsshd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Anyplace ControlKết nối điều khiển máy tính
  • UltraViewerPhần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa
  • NetOverNetTruy cập, kết nối máy tính từ xa
  • UltraVNCĐiều khiển máy tình từ xa
  • EchoVNCHỗ trợ kết nối và quản lý máy tính từ xa
  • RemotePCKết nối, truy cập máy tính từ xa
  • TeamViewerPhần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Icy Monitor ServerKết nối máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá