download PST Password Remove 3.0

PST Password Remove

 3.0

Download PST Password Remove - Khôi phục mật khẩu Outlook PST

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

PST Password Remove là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện mở khóa mật khẩu cho các tệp tin Outlook PSt được nhanh chóng và không cần tốn nhiều công sức.

Quảng cáo

PST Password Remove cho phép mở khóa mật khẩu của các phiên bản MS Outlook khác nhau như: MS outlook 2000, 2002, 2003, 2007 và MS Office 2010. Đây là tính năng rất hữu ích với người sử dụng bởi nó cho phép người dùng có thể khôi phục mật khẩu của bất kì tệp tin Outlook PST nào.

Phần mềm PST Password Remove có khả năng mở khóa mật khẩu của Outlook PST đã được thực hiện mã hóa bằng những công cụ mã hóa mạnh mẽ và dạng mật khẩu đa ngôn ngữ nên người dùng không cần lo lắng về khả năng mở khóa thành công của phần mềm này. Tất cả các mật khẩu sẽ được chinh phục một cách nhanh chóng chỉ với các thao tác đơn giản.

Ngoài ra, PST Password Remove còn hỗ trợ ngườ sử dụng có thể khôi phục lại mật khẩu cho Outlook PST khi bị mất hoặc quên. Bạn sẽ có những công cụ để thiết lập mật khẩu với độ khó cao để bảo đảm an toàn cho file Outlook PST của mình.

Những tính năng chính của PST Password Remove:

-    Hỗ trợ mở khóa mật khẩu cho các MS Outlook khác nhau như: MS Outlook 2000, 2002, 2003, 2007, MS Office.

-    Cho phép mở khóa mật khẩu cho Outlook PST đã được mã hóa và sử dụng mật khẩu đa ngôn ngữ.

-    Hỗ trợ khôi phục lại mật khẩu đã bị mất hoặc người dùng quên.
 Liên kết tải về - [444 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PST Password Remove được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pst password remove là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PST Password Remove 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá