download Soda PDF cho Firefox 11.2.45.1756

Soda PDF cho Firefox

 11.2.45.1756

Download Soda PDF cho Firefox - Tạo và chỉnh sửa PDF ngay trên trình duyệt

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/04/2020

Soda PDF là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt FireFox với khả năng hỗ trợ đầy đủ các chức năng xử lý tập tin PDF từ việc tạo, chuyển đổi, ghép nối hoặc chia nhỏ file của bạn. Tất cả được thực hiện ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phải tải về bất kỳ phần bổ sung nào khác, rất tiện lợi và đơn giản.

Quảng cáo
Soda PDF cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc với file PDF ngay trên trình duyệt FireFox từ bất kỳ nơi nào và vào lúc nào. Trước hết, đây là ứng dụng giúp bạn tích hợp những định dạng văn bản thông dụng như Microsoft Office Suite ( Word, Excel, PowerPoint), JPEG, PNG,... thậm chí là cả trang HTML vào một tài liệu PDF ngay trên trình duyệt để chia sẻ đến người khác qua Email. 
 
Soda PDF hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word hoặc tài liệu RTF để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Tiện ích này cũng cung cấp khả năng chia tài liệu PDF có dung lượng lớn thành các tập tin nhỏ hơn hoặc ghép nối chúng lại với nhau để tiện lưu trữ, chia sẻ và quản lý.
 
Các tính năng chính của Soda PDF:
 
- Chuyển đổi nhiều tài liệu sang dạng PDF 
- Xử lý tập tin ngay trên trình duyệt
- Chuyển đổi PDF sang các dạng khác
- Ghép nối hoặc chia nhỏ tập tin PDF
- Chia sẻ tập tin qua Email dễ dàng


Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Soda PDF cho Firefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soda PDF cho Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soda pdf cho firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soda PDF cho Firefox 11.2.45.1756


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá