download Quick Zip 5.1.16

Quick Zip

 5.1.16

Download Quick Zip - Nén, chuyển đổi định dạng file nén

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/01/2015

Quick Zip là phần mềm có tác dụng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file nén. Ngoài ra, chương trình cũng là công cụ nén và giải nén tập tin hiệu quả.

Quảng cáo

Quick Zip cung cấp giải pháp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file nén phổ biến. Nhờ đó, người dùng không còn cần phải giải nén ra, nén lại với định dạng khác nếu gặp phải một file nén như trước. Ngoài ra, đây cũng là công cụ nén và giải nén file rất hiệu quả và tiện dụng đối với các định dạng ZIP hoặc 7zip.

Phần mềm Quick Zip cung cấp các tính năng trích xuất các tập tin đến một vị trí cụ thể, chèn một mật khẩu nếu tập tin được mã hóa cũng như kiểm tra các kho lưu trữ và nội dung trong đó. Menu của chương trình có sẵn các tùy chọn cơ bản cần thiết cho người dùng như "New" (cửa sổ, thư mục hoặc lưu trữ), "Sao chép", "Paste", "Chọn Tất cả", "Xóa" và "Properties".

Ngoài ra, Quick Zip cũng cho phép kích hoạt nhanh Zip để nhắc nhở cập nhật bất cứ khi nào có thể, sử dụng "7z.dll" để xử lý lưu trữ, vô hiệu hóa Windows Aero và điều chỉnh quy mô giao diện người dùng và xóa bộ nhớ cache. Trình biên tập của ứng dụng tích hợp khả năng thêm một mục mới và hỗ trợ các phần mở rộng đầu vào, lệnh mở, mô tả.

Các tính năng chính của Quick Zip:

- Chuyển đổi các định dạng file nén.
- Nén và giải nén file.
- Tạo mật khẩu file nén.
- Nhiều tùy chọn, thiết lập và cài đặt cho file nén.Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Zip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick zip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IZArc2Go 3/5 Nén và giải nén tập tin
  • J7Z 3/5 Nén và giải nén tập tin
  • ZipWizNén và giải nén tập tin dưới dạng Zip
  • InnoExtractorGiải nén tập tin hiệu quả
  • KuaiZipNén dữ liệu mạnh mẽ
  • BulkZipPhần mềm nén và giải nén tập tin
  • ALZipPhần mềm hỗ trọ nén và giản nén file
  • PowerZipNén và giải nén file dữ liệu
  • ShellzipNén và giải nén dữ liệu
  • PowerArchiverPhần mềm nén và giải nén file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá