download RecordMax Burning Studio  8.8.2.6

RecordMax Burning Studio

  8.8.2.6

Download RecordMax Burning Studio - Tạo CD nhạc từ nhiều định dạng âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/07/2020

RecordMax Burning Studio là ứng dụng tạo đĩa chuyên nghiệp với khả năng ghi đĩa độ nét cao, hoạt động với mọi ổ ghi CD/DVD/HD và nhiều định dạng nhạc. Công cụ này còn cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO lên và tạo một ổ đĩa ảo để làm việc giống như đĩa gốc với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

RecordMax Burning Studio hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang đời cũ và cả những đĩa Blu-Ray và HD-DVD đời mới. Nếu bạn sở hữu nhiều File nhạc ở các định dạng WAV, MP3, WMA, OGG, ASF hay WMV thì cách hữu hiệu nhất là tạo một CD nhạc để vừa lưu trữ vừa có thể thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị có đầu đọc đĩa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các đĩa phim dưới dạng DVD.

RecordMax Burning Studio có khả năng tạo các File ảnh từ CD hoặc DVD cho phép bạn làm việc với tập tin ảnh đĩa hệt như với một đĩa thực được nạp vào khay CD/DVD. Việc truy cập dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ cải thiện về tốc độ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc. Tính năng này giúp người dùng tạo các bản sao cho các đĩa nhạc, phim dễ dàng hơn.

RecordMax Burning Studio có thể tạo cùng lúc hơn 1,700 ổ ghi CD, DVD và Blu-ray với khả năng tự động thiết lập tốc độ ghi cùng các tùy chọn ghi khác. Người dùng cũng được phép xóa dễ dàng các dữ liệu trên đĩa CD-RW/ DVD+RW/ DVD-RW/ DVD-RAM/ BD-RE. Đây là chương trình ghi đĩa đơn giản và dễ sử dụng, kể cả với người dùng ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của RecordMax Burning Studio:

- Ghi thư mục/tập tin ra đĩa CD/DVD/Blu-ray dữ liệu.
- Ghi đĩa CD nhạc từ nhiều định dạng nhạc
- Ghi đĩa phim DVD, CD (VCD) hay Super Video CD (S-VCD)
- Tạo các bản sao từ các đĩa nhạc, phim, dữ liệu dễ dàng.
- Tạo ảnh đĩa để truy cập dữ liệu nhanh chóng
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RecordMax Burning Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recordmax burning studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RecordMax Burning Studio 8.8.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá