download Recuva Portable  1.53.2083

Recuva Portable

  1.53.2083

Download Recuva Portable - Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/07/2022

Recuva Portable là ứng dụng giúp người dùng khôi phục các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy tính, USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc MP3, ... hiệu quả. Ngoài ra, công cụ cho phép bạn khôi phục các file bị xóa ở nhiều định dạng khác nhau như: file ảnh, âm thanh, video ...

Recuva Portable là công cụ cho phép bạn khôi phục bất kỳ tập tin nào trên hệ thống. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn khôi phục các file dữ liệu bị xóa ở nhiều định dạng khác nhau: hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, tài liệu lưu trữ nén, email và các loại file khác.

Công cụ không những cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục lại các file dữ liệu trên máy tính mà còn có thể phục hồi các file dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Người dùng sử dụng Recuva Portable để quét toàn bộ hệ thống với hai chế độ quét thường và quét sâu.

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva Portable còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Thêm vào đó, Recuva Portable còn sở hữu với giao diện trực quan và khá chuyên nghiệp và lại còn không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được. Các tính năng chính của công cụ được đặt trên màn hình chính của chương trình cho phép người dùng tùy chọn sử dụng để khôi phục dữ liệu an toàn và hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của Recuva Portable:

- Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả.
- Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format.
- Khôi phục những email đã bị xóa
- Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài.
 Liên kết tải về - [3.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recuva Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recuva portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recuva Portable 1.53.2083

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UndeleteMyFiles 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm