download Remote Desktop Manager 10.1.3.0

Remote Desktop Manager

 10.1.3.0

Download Remote Desktop Manager - Quản lý kết nối máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/02/2019

Remote Desktop Manager là tiện ích được sử dụng cho mục đích kiểm soát các kết nối từ xa với các chức năng quản lý toàn diện các kết nối như bổ sung, chỉnh sửa, tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Remote Desktop Manager cho phép người dùng hỗ trợ quản lý các kết nối từ xa bao gồm các giao thức như Microsoft Remote Desktop, pcAnywhere, Radmin, Dameware, HP RGS, Citrix (ICA /HDX), Microsoft Remote Assistance, Team Viewer, VNC, Putty (SSH, Telnet, rLogin...), Logmein...Tốc độ kết nối diễn ra rất nhanh chóng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 10.1.3.0 của Remote Desktop Manager:

- Bổ sung tính năng hiển thị nhiều thông tin khác nhau cho người dùng.

- Cải thiện các tính năng sao lưu trực tuyến.

 

Tiện ích này hỗ kết nối VNP (mạng riêng ảo) một cách tự động. Các loại VPN tương thích bao hồm Microsoft VPN, Cisco VPN, SonicWall VPN, các mạng OpenVPN, Shrewsoft VPN và nhiều VPN khác tương thích với IPSec.

Ngoài ra, Remote Desktop Manager còn cho phép truy cập nhanh một máy từ xa thông qua Microsoft Remote Desktop, VNC hoặc một trang web. Việc bạn cần làm chỉ là nhập tên máy chủ hoặc đỉa chỉ IP và công cụ này sẽ nhanh chóng làm phần việc còn lại.

Các tính năng chính của Remote Desktop Manager:

- Quản lý kết nối từ xa.


Remote Desktop Manager cho phép bạn tập trung tất cả các kết nối từ xa, tài khoản cá nhân và các thông tin vào một nền tảng duy nhất để dễ dàng theo dõi và kiểm soát. Qua đó cho phép bảo mật ổ đĩa, tăng tốc độ và năng suất hoạt động của hệ thống và giảm hiểu các rủi ro gây ảnh hưởng đến máy tính.

- Nhóm các Session vào các thư mục.

Ứng dụng này cung cấp khả năng tổ chức và sắp xếp các Session (phiên làm việc) của người dùng vào các nhóm thư mục.  Các nhóm này được theo dõi qua một bảng điều khiển và bạn cũng dễ dàng tìm thấy một nhóm cụ thể thông qua một bộ lọc mạnh mẽ trên chương trình. Đồng thời, nhóm thư mục và session được di chuyển dễ dàng đến những bộ phận khác nhau bằng việc kéo thả đơn giản.

- Truy cập nhanh chóng thông qua Menu trên khay biểu tượng.

Remote Desktop Manager cung cấp khả năng truy cập một cách nhanh chóng các kết nối thông qua danh sách các menu trên khay biểu tượng của nó. Người dùng có thể truy cập và kiểm soát các kết nối, xem các Session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, tinh chỉnh registry, giám sát hoạt động, tắt máy từ xa,…

- Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành như Windows XP/2003/Vista. Microsoft .NET Framework 2.

Phần mềm liên quan

Ultraview giúp bạn kết nối các hệ thống máy tinh, truy cập file và điều khiển máy in từ xa hiệu quả, hiện được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, ưu điểm của Ultraview là tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các công việc trợ giúp khách hàng.


Liên kết tải về - [69.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Desktop Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote desktop manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Desktop Manager 10.1.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Royal TS 3/5 Tổ chức và quản lý máy tính từ xa
  • ZOCS 3/5 Giả lập thiết bị đầu cuối
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá