download RZ Free DVD Burner 3.00

RZ Free DVD Burner

 3.00

Download RZ Free DVD Burner - Tạo đĩa CD và DVD chất lượng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

RZ Free DVD Burner cho phép người dùng tạo ra các đĩa CD hoặc DVD, thực hiện tự động với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau. Điều này sẽ giúp người dùng quản lý các tập tin dễ dàng hơn. Nó cũng có khả năng tạo ra các tập tin ảnh ISO.

Quảng cáo

RZ Free DVD Burner cung cấp chức năng ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD, Blu-ray hoặc ghi DVD từ thư mục đĩa cứng DVD. Người dùng có thể tạo các Audio CD từ WAV hoặc trích xuất nhạc CD ra định dạng WAV. Tính năng ghi DVD cũng giúp bạn lưu trữ các bộ phim hoặc bất kỳ Video nào để xem trên các đầu đọc đĩa chất lượng cao.

RZ Free DVD Burner hỗ trợ duyệt các tập tin từ máy tính vào giao diện chương trình, kết hợp với khả năng xử lý hàng loạt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải làm việc với nhiều dữ liệu. Ứng dụng này cũng cho phép tạo ra các tập tin ảnh dạng ISO để ghi thành đĩa CD hoặc tạo một ảnh đĩa dạng ISO từ một đĩa CD, ghi đĩa dữ liệu (Data CDs) không giới hạn về dung lượng.

RZ Free DVD Burner có khả năng tương thích với tất cả các ổ ghi phổ biến, bao gồm CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL,...Danh sách các tập tin sẽ hiển thị theo số thứ tự, tên, dung lượng, đường dẫn để người dùng tiện theo dõi. Người dùng cũng có thể xóa toàn bộ dữ liệu đĩa nếu muốn.

Các tính năng chính của RZ Free DVD Burner:

- Ghi đĩa CD, DVD nhạc hoặc dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Rip CD Audio sau đó lưu vào file WAV.
- Ghi Audio CD từ WAV.
- Không giới hạn về dung lượng đĩa
- Tương thích với nhiều ổ ghi đĩa
- Ghi file ISO vào đĩa DVD.
 Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RZ Free DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rz free dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RZ Free DVD Burner 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá