download Screenium Cho Mac

Screenium

 Cho Mac

Download Screenium - Quay video màn hình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/10/2018

Screenium là phần mềm quay video màn hình desktop và ghi âm trên máy Mac, hỗ trợ người dùng quay phim và chia sẻ live video ngay trên màn hình. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng Mac có nhu cầu quay video và ghi âm từ desktop.

Quảng cáo

Screenium hỗ trợ quay video màn hình với ba tùy chọn quay: quay full màn hình, quay một cửa sổ và quay một vùng được chọn; cho phép ghi lại bất cứ điều gì và ở bất cứ đâu, bao gồm streaming video, bình luận bằng microphone, picture-in-picture của iSight hay camera khác và số nguồn video hầu như không giới hạn.

Nếu bạn còn bỡ ngỡ với cách quay video màn hình máy tính thì bài viết hướng dẫn quay màn hình máy tính của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Cải tiến tốt nhất trong Screenium bản mới nhất là tích hợp trình chỉnh sửa video và audio multitrack, nhờ đó bạn không cần sử dụng công cụ chỉnh sửa bên ngoài hay iMovie để dọn dẹp và tổ chức screencast một cách hợp lý, đồng thời hỗ trợ kết xuất dự án ở mọi định dạng QuickTime hỗ trợ.

Cùng là công cụ quay video màn hình, Bandicam là lựa chọn lý tưởng cho người dùng Window; sử dụng Bandicam để có chất lượng video tốt nhất, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ video lên trang xã hội như Facebook, Youtube...

Những tính năng chính của phần mềm Screenium:

- Quay video màn hình desktop và ghi âm trên máy Mac

- Ba tùy chọn quay video

- Streaming video, bình luận bằng microphone

- Tích hợp trình chỉn sửa video và audio multitrack

- Hỗ trợ kết xuất dự án ở mọi định dạng QuickTime hỗ trợLiên kết tải về - [53.59MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.
 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Cách quay video màn hình bằng Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Không chỉ hỗ trợ làm Slide và trình chiếu Slide, Powerpoint 2019 còn hỗ trợ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình. Cách quay màn hình bằng Powerpoint rất đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh
  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng, nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết, và trong bài viết này
 • Cách quay video màn hình Windows 11
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất
  Quay video màn hình Android giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc thủ thuật trên điện thoại, hoặc quay lại một trấn đấu games chẳng hạn. Với những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định
 • Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có thể nói Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên làm sao để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag trên các máy tính đời cũ là vấn đề thường gặp. Nếu khi quay video màn hình có hiện tượng giật lag, bạn nên tùy chỉnh các thông số như sau để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag.
 • Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture
  Không chỉ là một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, FastStone Capture còn là một công cụ cho phép người dùng có thể quay video màn hình cũng như quay webgame rất chân thực và thú vị.
 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh
  Thủ thuật quay video màn hình máy tính có âm thanh khá là đơn giản với những bạn am hiểu về máy tính, nhưng với những bạn ít sử dụng thì lại là một chuyện khác, đừng lo, bài viết này sẽ giới thiệu
 • Quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  CamStudio là một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu chưa biết cách quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screenium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá