download SeaMonkey 2.58a1 nightly

SeaMonkey

 2.58a1 nightly

Download SeaMonkey - Ứng dụng duyệt web đa tính năng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/01/2021

SeaMonkey là trình duyệt web tích hợp nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ duyệt web theo tab, khả năng chặn popup quảng cáo, kiểm soát và quản lý email chuyên dụng, nhóm thông tin, thảo luận ICR, và hiệu chỉnh HTML đơn giản. So với người anh em FireFox (vì cùng được phát triển bởi Mozilla) thì SeaMonkey mặc dù không phong phú hơn về tính năng và số lượng người dùng còn hạn chế hơn nhưng những chức năng hữu ích mà nó mang lại rất đáng cho bạn trải nghiệm.

Quảng cáo

 Trình duyệt SeaMonkey là bộ ứng dụng Internet đa tính năng tích hợp trong một trình duyệt. Với ứng dụng này người dùng có thể trình duyệt web theo tab, email chuyên dụng, nhóm thông tin, thảo luận ICR( Internet Relay Chat), và hiệu chỉnh HTML đơn giản. Đây là ứng dụng duyệt Web mã nguồn mở, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng.

SeaMonkey cho phép người dùng duyệt Web theo thẻ Tab với khả năng mở nhiều trang cùng lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Ứng dụng này còn có thể tìm kiếm nhanh chóng tất cả những thông tin mà người dùng mong muồn, điều hướng trang dễ dàng. Nó cũng bổ sung thêm các tính năng về bảo mật và lọc Web như chặn Popup hoặc các quảng cao gây phiền nhiễu, chặn các hình ảnh hoặc gở bỏ các hình ảnh phản cảm,  các thiết lập bảo mật chuyên sâu, quản lý Password, cookie, quá trình tải tập tin, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa nền tảng.


download SeaMonkey
Download SeaMonkey - Phần mềm Duyệt web nhanh, an toàn

 

 

Cải tiến mới trong phiên bản 2.46 của SeaMonkey:

SeaMonkey còn giúp người dùng kiểm soát chặt chẽ các liên lạc Email bao gồm: chặn thư rác, cá nhân hóa các email nhận của người dùng, mã hóa màu email của bạn để giúp bạn đặt quyền ưu tiên cho email, sắp xếp email theo trình tự yêu càu để duyệt mail nhanh hơn. Trình duyệt này còn hỗ trợ Multiple Accounts giúp bạn quản lý tất cả các mail qua một giao diện, quản lý các tin nhắn, hỗ trợ LDAP, và chữ ký điện tử.

SeaMonkey còn có khả năng chỉnh sữa mã HTML cho phép người dùng có thể định lại định dạng lại kích cỡ bảng biểu, chèn và xóa nhanh các ô trong bảng biểu, hỗ trợ CSS và các layer định vị. Tính năng này rất hữu ích trong việc soạn thảo và chỉnh sửa Website nếu người dùng có nhu cầu.

SeaMonkey được đánh giá là trình duyệt tất cả trong một, tích hợp những công nghệ lướt web, dịch vụ email, chat IRC client của nhà phát hành Mozilla. Trình duyệt này cho phép người dùng kích hoạt nhiều plugin riêng biệt, đính kèm CSS3 hỗ trợ thao tác cuộn trang web tiện lợi hơn.

SeaMonkey có khả năng phân loại thư điện tử theo ngày và theo dõi bằng thread root, tính năng này giúp cho việc tìm kiếm thư tiện lợi và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trình duyệt bổ sung thêm cột người nhận hiện thị những người nhận như To, CC, BCC.

SeaMonkey bổ sung tính năng quản lý các chương trình xem audio/video HTML5 để bạn có thể thay đổi tỉ lệ playback. Đây là trình duyệt được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở, tăng cường về hiệu năng và được nhận xét là đơn giản hơn so với một số trình duyệt khác.

Hiện nay người dùng đã quá quen thuộc với những trình duyệt web hàng đầu như Goolge chrome, Firefox mà bỏ quên đi rất nhiều trình duyệt khác nhưng lại chứa nhiều tính năng quan trọng như SeaMonkey hay SlimBrowser, download SlimBrowser để có được những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với các phần mềm đã quá quen thuộc của mình.

Các tính năng chính của SeaMonkey:

- Bộ công cụ trình duyệt đa tính năng
- Duyệt Web theo thẻ tab, mở nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng
- Chặn popup và hình ảnh phản cảm
- Nâng cao tính bảo mật
- Quản lý các liên lạc email và tin nhắn
- Tìm kiếm và điều hướng trang dễ dàng
- Chỉnh sửa mã HTML


Liên kết tải về - [38.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SeaMonkey - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SeaMonkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seamonkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SeaMonkey 2.58a1 nightly


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RedApp 3/5 Trình duyệt web nhanh, ổn định cho mobile
  • Wyzo 3/5 Trình duyệt web nhanh
  • MixBrowserTrình duyệt web nhanh
  • FlockTrình duyệt Web tốc độ cao
  • Maxthon NitroTrình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Via BrowserTrình duyệt web nhanh, nhẹ cho điện thoại Android
  • OsirisTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Web BrowserTrình duyệt web nhanh, miễn phí cho Android
  • Anka BrowserTrình duyệt web nhanh cho điện thoại Android
  • Gate BrowserTrình duyệt web bảo mật cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá