download Seashore for Mac 2.5.9

Seashore for Mac

 2.5.9

Download Seashore for Mac - Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2018

Seashore là chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay. Với những tính năng của mình, Mark Pazolli Software không thể thiếu cho các bức ảnh của bạn.

Seashore được phát triển bởi công ty phần mềm Mark Pazolli Software, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh một cách đơn giản, nhanh chóng. Người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay.

Seashore hỗ trợ bạn tổ chức và chỉnh sửa các hình ảnh một cách hợp lý. Bạn có thể quản lý những bức ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Seashore thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh với một lần duy nhất và nhanh chóng. Không những vậy, chương trình còn cho phép bạn đổi tên nhiều bức ảnh với những thao tác đơn giản.


Seashore for Mac
Download Seashore for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Seashore  cho phép nhập vào các file ảnh: TIFF, JPG, PNG, JP2000, GIF.... Chương trình có sẵn cho bạn các công cụ để thích hợp với việc chỉnh sửa ảnh. Chức năng phóng to các chi tiết hình ảnh, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, chọn các chi tiết thừa nhanh hơn. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp nhiều công cụ như: bút vẽ, với tùy chọn thay đổi kích thước đơn giản, giúp bạn dễ dàng bôi đen các chi tiết thừa đó.

Seashore cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng để làm đẹp cho bức ảnh của mình, với hơn 20 hiệu ứng khác nhau, 6 hiệu ứng Gradient với hơn 16 trạng thái khác nhau. Seashore đươc thiết kế dành cho tất cả người dung. Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, chương trình sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Những tính năng chính của Seashore:

· Hỗ trợ đầy đủ cho bản định dạng tập tin XCF của GIMP.

- Hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng: JPEG, PNG, TIFF, JP2000. ...

- Cung cấp hơn 20 hiệu ứng làm đẹp cho bức ảnh.

- Làm mịn hình ảnh.

- Tích hợp 6 hiệu ứng Gradient và 16 trạng trái biến đổi.

- Hỗ trợ Tablet.

- Hỗ trợ ColorSync.

- Hỗ trợ các bộ lọc.
 

 


Liên kết tải về - [5.40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Seashore for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seashore for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seashore for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Seashore for Mac 2.5.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm