download FILEminimizer Suite 8.0

FILEminimizer Suite

 8.0

Download FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng các tập tin máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

FILEminimizer Suite hỗ trợ người dùng trong việc giảm dung lượng các tập tin PDF, Office hay hình ảnh mà vẫn không làm giảm chất lượng của chúng. Nhờ tính năng này, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tăng tốc độ upload và tiết kiệm chi phí dữ liệu cũng như thời gian xử lý chúng.


FILEminimizer Suite cho phép giảm kích thước nhiều định dạng tập tin khác nhau như tập tin PDF, các tài liệu văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, các tập tin Zip và các tập tin ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Riêng đối với các File ảnh, tính năng này rất hữu ích để bản giảm kích thước ảnh khi vẫn giữ nguyên được độ phân giải của chúng.

Cải tiến mới trong phiên bản 8.0 của FILEminimizer Suite:

- Cải thiện hiệu suất giảm dung lượng các file dữ liệu trong máy tính

 

Người dùng có thể nén hàng loạt các tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian. Phần mềm này sử dụng các công nghệ tiên tiến để loại bỏ các phần không cần thiết của các nội dung để bảo toàn chất lượng file như ban đầu. Với các tập tin đã được nén, bạn dễ dàng đính kèm email, chia sẻ với bạn bè trên các mạng xã hội nhanh hơn.

Các định dạng tập tin được hỗ trợ gồm:  file Office từ 97-2013 bao gồm: PowerPoint (PPT, PPTX, PPS, PPSX); Excel (XLS, XLSX) và Word (DOC, DOCX); ảnh định dạng  JPG, TIF, BMP, GIF, PNG và EMF; file PDF và ZIP. Phương pháp kéo thả tập tin được hỗ trợ.

Các tính năng chính của FILEminimizer Suite:

- Nén dung lượng tập tin
- Giữ nguyên chất lượng ban đầu
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Nén nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ phương pháp kéo thảLiên kết tải về - [16.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FILEminimizer Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileminimizer suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FILEminimizer Suite 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm