download Slime Rancher cho PC

Slime Rancher

 cho PC

Download Slime Rancher - Game mô phỏng phát triển nông trại cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/08/2018

Slime Rancher là tựa game sandbox dành cho PC mang tới cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Trong Slime Rancher bạn sẽ vào vai một người chăn nuôi trẻ, sống ở một nơi xa xôi cách xa trái đất. Thứ mà bạn chăm sóc không phải là những loài động vật hay cây cỏ, đó là một loại chất nhờn giống thạch.


Quảng cáo

Tham gia Slime Rancher người chơi sẽ không phải là một chiến binh như những tựa game bắn súng offline, bạn sẽ vào vai Beatrix LeBeau - chủ trại gia súc, người đã chu du đến hành tinh cách xa trái đất tên là Far Far Range để sống cuộc đời của 1 người nuôi Slime thú vị. Sứ mệnh của cô ấy là xây trang trại, khám phá môi trường xung quanh để thu thập, nuôi, cho ăn và lai ghép giống Slime - 1 loài sinh vật sống có kích cỡ, đặc điểm phong phú.

slime rancher

Tải Slime Rancher - Game nông trại cực hay cho PC

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Slime Rancher là nuôi Slime bằng loại thức ăn thích hợp để nó sản sinh ra Plort. Bạn sẽ bán Plort để đổi lấy Newbuck, tiền ảo trong game dùng để mua các gói nâng cấp cho trang bị, xây dựng chuồng trại. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển tới khắp mọi nơi để thu thập Slime, kiếm thức ăn và Plort bằng cách hút vào dụng cụ chân không Vacpack

Hitman Absolution là tựa game bắn súng nằm trong series game Hitman nổi tiếng của hãng IO Interactive, Hitman Absolution đưa người chơi vào thế giới sát thủ với những màn chiến đấu mãn nhãn, tất cả được thể hiện trên nền tảng 3D sắc nét và chân thực.

slime rancher 2

Download Slime Rancher - Game mô phỏng phát triển nông trại cho máy tính

Slime có nhiều loại, có thể kết hợp chúng để tạo ra loài mới lớn hơn, sản sinh ra nhiều Plort hơn. Tuy nhiên, nếu Slime kết hợp hơn 3 đặc điểm khi ăn 2 Plort khác nhau, chúng sẽ trở nên nguy hiểm và biến thành Tarr, có khả năng đe dọa những con Slime khác. Bên cạnh đó, Slime trong Slime Rancher cũng có rất nhiều loại chẳng hạn như Pink, Phosphor, Tabby, Quantum, Honey, Puddle, Tangle, Water and Dervish. Chính sự đa dạng và phong phú của các loài Slime cùng thế giới game sẽ mang đến cho người chơi 1 trải nghiệm game nông trại kết hợp phiêu lưu vô cùng hấp dẫn.

Mad Max là game hành động trên PC mang tới cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, trong Mad Max, bạn sẽ hóa thân thành người anh hùng Max, một chiến binh đơn độc trong bối cảnh thế giới khải huyền.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slime Rancher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slime rancher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slime Rancher cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Horse FarmGame nông trại ngựa hấp dẫn cho PC
  • Golden FarmGame nông trại vui vẻ hấp dẫn cho Windows Phone
  • Pure FarmingGame quản lý trang trại hấp dẫn trên máy tính
  • Town VillageGame xây nông trại và phát triển thành phố cho PC
  • Blocky FarmGame phát triển trang trại cho di động
  • Farm SnowGame nông trại trên điện thoại
  • Let's FarmGame xây dựng và phát triển trang trại trên di động
  • BanishedGame mô phỏng xây dựng thành phố
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá