download Sog Video Converter Platinum 5.1.7

Sog Video Converter Platinum

 5.1.7

Download Sog Video Converter Platinum - Chuyển đổi đuôi video

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Sog Video Converter Platinum là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi video để phù hợp với thiết bị nghe nhạc, bao gồm các video phổ biến như AVI, MP4, MPG, WMV, FLV, MP3, 3GP...


 Sog Video Converter Platinum là giải pháp chuyển đổi các video thành các định dạng AVI, MPEG, WMV, XVID, DIVX, FLV..., video sử dụng cho iPhone, iPad, Apple TV, video sử dụng trên PSP, video sử dụng trên các điện thoại di động 3GP, hoặc trích xuất âm thanh, các file nhạc MP3 để nghe trên máy tính hoặc các thiết bị khác như Zune, PDA, MP4-Player...

Sog Video Converter Platinum cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình của các thông số âm thanh và video như: Dung lượng file, độ phân giải, tần số, và một số thông tin khác.

Ttiện ích này cũng hỗ trợ bạn xem trước các video, và có thể chụp 1 phần ảnh trong clip bằng cách chọn vị trí mà người dùng muốn chụp. Trong quá trình chuyển đổi, Sog Video Converter Platinum  hỗ trợ người dùng kiểm tra tên file, đầu ra và định dạng hiện tại của tập tin gốc.

Sog Video Converter Platinum chiến một lượng thấp tài nguyên hệ thống, có thời gian chuyển đổi tốt, nhanh chóng, tạo ra video có hình ảnh, chất lượng âm thanh tốt.

Tính năng của Sog Video Converter Platinum

- Chuyển đổi các định dạng video : AVI, MPEG, WMV, XVID, DIVX, FLV...
- Các video được chuyển đổi sử dụng thích hợp trên các thiết bị Zune, PDA, MP4-Player...
- Tùy chỉnh cấu hình thông số âm thanh và video.
- Trích xuất âm thanh từ video.
- Chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng.
- Chất lượng âm thanh tốt.
- Chụp lại ảnh màn hình.
- Chất lượng hình ảnh tốt.Liên kết tải về - [5.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sog Video Converter Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sog video converter platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sog Video Converter Platinum 5.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm