download Sonne DVD Creator 5.1.1.12

Sonne DVD Creator

 5.1.1.12

Download Sonne DVD Creator - Tạo đĩa DVD chuyên dụng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Sonne DVD Creator là phần mềm chuyên dụng để tạo các đĩa DVD. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

Quảng cáo

Sonne DVD Creator hỗ trợ các định dạng video phổ biến như AVI, DivX, Xvid, MPEG, WMV, MP4, MOV, RM.... để tạo và chỉnh sửa đĩa DVD. Các đĩa này sau đó có thể được chơi trên hầu hết các thiết bị đọc DVD chuyên dụng. Tốc độ ghi của chương trình rất cao mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh ở mức tốt.

Tính năng mới cập nhật của Sonne DVD Creator 5.1.1.12:

- Nâng cao tạo đĩa DVD chuyên dụng

 

Chương trình có khả năng tạo DVD theo cách đặt tiêu chuẩn NTSC hoặc PAL cho video. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh khung hình video theo tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9 sao cho phù hợp với màn hình thiết bị chơi. Chất lượng của DVD được đặt theo độ phân giải 720x480/720x576 tùy theo nhu cầu người sử dụng và dung lượng lưu trữ đĩa.

Ngoài ra, Sonne DVD Creator cũng có khả năng tạo DVD menu kèm theo đĩa, sắp xếp thứ tự các video, tạo nhạc nền, thêm/xóa văn bản và trang menu. Chương trình cung cấp rất nhiều mẫu menu để người dùng tùy chọn theo sở thích. Menu có thể kèm theo âm thanh hướng dẫn rất tiện lợi. Đây là công cụ hỗ trợ tạo DVD đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Sonne DVD Creator :

- Tạo DVD từ file video.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến.
- Tốc độ và chất lượng sản phẩm cao.
- Nhiều tùy chỉnh khung hình và chất lượng hình ảnh.
- Hỗ trợ tạo DVD menu, đi kèm âm thanh.

 Liên kết tải về - [49.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonne DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonne dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonne DVD Creator 5.1.1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá