download SoundTaxi Pro VideoRip 4.4.6.1

SoundTaxi Pro VideoRip

 4.4.6.1

Download SoundTaxi Pro VideoRip - Đổi video, âm thanh trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/02/2015

SoundTaxi Pro VideoRip là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng thay đổi đuổi của các tập tin đa phương tiện, nó có khả năng chuyển đổi các video dạng MP4, MKV, FLV... các audio dạng MP3, MP2, WMA.... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng xem, tinh chỉnh chất lượng của file trước khi thực hiện chuyển đổi.

Quảng cáo

SoundTaxi Pro + VideoRip hỗ trợ các định dạng đầu ra cho video và audio để thực hiện chuyển đổi như: MP3, AAC, WAV, DIVX, MPEG4. Với các định dạng này bạn hoàn toàn có thể chơi video và audio của mình trên các thiết bị di chơi media phổ biến hiện nay như: máy nghe nhạc, iPod, máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…

Chương trình SoundTaxi Pro + VideoRip có ưu điểm là khả năng chuyển đổi hàng loạt video và audio sang định dạng đã được lựa chọn một cách chính xác với tốc độ cao. Không những vậy, phần mềm còn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh được giữ nguyên so với tệp tin gốc.

Ngoài ra, SoundTaxi Pro + VideoRip còn hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file để có thể lựa chọn chính xác video và audio cần thực hiện chuyển đổi. Tính năng hữu ích này rất cần thiết với người sử dụng để giảm bớt các thao tác khi phải làm việc với số lượng lớn file trong thời gian hạn hẹp.

Những tính năng chính của SoundTaxi Pro + VideoRip:


-Khả năng chuyển đổi video và audio sang định dạng: MP3, AAC, WAV, DIVX, MPEG4.
-Cho phéo chuyển đổi hàng loạt tệp tin cùng lúc.
-Tốc độ chuyển đổi video và audio nhanh chóng.
-Đảm bảo chất lượng âm thanh và hình như được giữ nguyên so với file gốc.
-Cung cấp tính năng kéo và thả file.Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoundTaxi Pro VideoRip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundtaxi pro videorip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoundTaxi Pro VideoRip 4.4.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá