download Speed Video Converter  4.4.48

Speed Video Converter

  4.4.48

Download Speed Video Converter - Thay đổi đuôi cho video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2018

Speed Video Converter có khả năng chuyển đổi video với tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình này có thể chuyển đổi nhiều file một lúc với tốc độ và chất lượng file sau khi chuyển đổi cao. Speed Video Converter hỗ trợ các định dạng như MP4, MKV, FLV, MOV....trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Chương trình Speed Video Converter có khả năng chuyển đổi định dạng giữa một số video khác nhau như: AVI, MPEG-4. MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, DAT. Tuy số lượng định dạng có thể chuyển đổi không nhiều nhưng với các định dạng trên người dùng cũng có thể thực hiện xem các bộ phim yêu thích từ các loại đĩa khác nhau cũng như xem được trên các ứng dụng chạy đa phương tiện.

Ưu điểm nổi bật của Speed Video Converter đó là khả năng chuyển đổi định dạng video với số lượng lớn cùng một lúc mà không có sự cố hay lỗi ngoài ý muốn. Hơn nữa, người dùng có thể tùy ý thêm vào danh sách chuyển đổi các video của mình mà chúng không nhất thiết phải có cùng định dạng. Như vậy, bạn hoàn toàn tiết kiệm được thời gian cũng như không cần phân loại các video cho việc chuyển đổi.

Với Speed Video Converter bạn cũng có thể thiết lập cài đặt cho video đầu ra để chơi trên các thiết bị một cách suôn sẻ và đạt kết quả cao như: chọn chế độ kênh âm thanh, codec nén video, tốc độ và kích thước khung hình, mẫu tần số, bitrate…

Những tính năng chính của Speed Video Converter:


-Hỗ trợ các định dạng để chuyển đổi video: AVI, MPEG-4. MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, DAT.
-Cho phép chuyển đổi video số lượng lớn với tốc độ cao.
-Thiết lập thông số cho đầu ra: chọn chế độ kênh âm thanh, codec nén video, tốc độ và kích thước khung hình, mẫu tần số, bitrate…Liên kết tải về - [5.59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Video Converter 4.4.48


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá