download Sqirlz Water Reflections 2.6

Sqirlz Water Reflections

 2.6

Download Sqirlz Water Reflections - Tạo hiệu ứng động cho ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/10/2014

Sqirlz Water Reflections hỗ trợ người dùng tạo những hiệu ứng độc đáo cho các hình ảnh với chủ đề thiên nhiên như hồ nước, sông suối, núi tuyết... để các hình ảnh trông tự nhiên và sống động hơn. Phần mềm này còn cho phép kết hợp nhiều hiệu ứng vào trong cùng một bức ảnh tạo nên một bức tranh toàn cảnh đẹp mắt.

Quảng cáo

Sqirlz Water Reflections giúp bạn sáng tạo nên các hiệu ứng cho các bức ảnh về chủ đề thiên nhiên như hiệu ứng gợn sóng và các vòng tròn trên mặt nước, tạo mưa rơi lãng mạn hay bông tuyết bay lất phất cho ảnh. Những hình ảnh vốn tĩnh lặng đơn điệu sẽ trở nên sinh động thực tế hơn nhiều bằng những hiệu ứng động khi qua xử lý của chương trình.

Sqirlz Water Reflections tích hợp nhiều công cụ tạo hiệu ứng gồm: Customize Basic Ripples - dùng tạo sóng có hình dáng thông thường; Customize Ring Ripples - tạo sóng có hình tròn, vệt sóng loang từ trong ra ngoài, giống như cá đớp mồi trên mặt nước; Customize Rain/Snow - tùy chọn để tạo mưa hoặc tuyết rơi. Bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau trong cùng một hình ảnh.

Sqirlz Water Reflections cho phép chỉnh sửa các hiệu ứng một cách chi tiết gồm kích thước, tốc độ, hướng, độ trong suốt và cả độ sâu của cảnh. Chương trình giúp lưu lại các bức ảnh ở định dạng file Macromedia Flash (SWF), file động GIF, video clip AVI, hoặc các đuôi ảnh BMP, JPEG, PNG và TIFF phục vụ cho làm báo điện tử hoặc quảng cáo trên Web.

Các tính năng chính của Sqirlz Water Reflections:

- Tạo các hiệu ứng chuyển đổi cho các hình ảnh
- Sáng tạo ảnh gợn sóng, mưa lất phất, tuyết rơi
- Cho phép điều chỉnh các thông số cho từng hiệu ứng
- Kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau
- Lưu lại sản phẩm dưới các định dạng Video hoặc hình ảnh thông dụng
 

 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sqirlz Water Reflections được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sqirlz water reflections là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sqirlz Water Reflections 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • Loogix 3/5 Tạo ảnh động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá