download Stickman Reaper Cho Android

Stickman Reaper

 Cho Android

Download Stickman Reaper - Game đối kháng người que

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/03/2020

Stickman Reaper là game người que với lối chơi gây nghiện, trong đó người chơi sẽ được cung cấp các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với kẻ thù, phong cách khác nhau cho từng loại vũ khí. Game Stickman Reaper còn mang đến hệ thống phép thuật mạnh mẽ, những màn rượt đuổi căng thẳng cùng với những trận đấu boss kịch tính.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Stickman Reaper

Stickman Reaper dành cho những người hâm mộ seri trò chơi Stickman với lối chơi quen thuộc: sử dụng vũ khí được cung cấp để chiến đấu với nhau, vũ khí ở đây gồm những cây kiếm và các loại búa rìu để tiêu diệt lẫn nhau. Bạn là một Reaper và đã đến lúc thu thập linh hồn của kẻ thù, các loại vũ khí có thể được nâng cấp và cải thiện sau mỗi trận chiến đấu. Game mang đến các phong cách khác nhau cho từng vũ khí, ở các giai đoạn tiến hóa vũ khí khác nhau.

stickman reaper

Download Stickman Reaper, Game đối kháng người que trên Android

Stickman Reaper còn cung cấp hệ thống phép thuật mạnh mẽ và hệ thống nâng cấp nhân vật để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Game cũng có nhiều loại kẻ thù và chế độ chơi vô tận, đồ họa với màu đen chủ đạo, các hiệu ứng âm thanh ánh sáng đều làm cho game trở nên hấp dẫn hơn. Game cũng có nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, mặc dù có lối chơi quen thuộc nhưng được làm mới trong các hình ảnh dễ nhìn.

2. Các đặc điểm chính của Stickman Reaper:

- Game điều khiển anh hùng Stickman chiến đấu.
- Lối chơi gây nghiện và nhiều vũ khí khác nhau.
- Hệ thống thăng cấp nhân vật, nâng cấp vũ khí.
- Nhiều loại kẻ thù, các trận đấu boss.
- Chế độ chơi vô tận, đồ họa đơn giản.

3. Game liên quan

Còn Stickman Zombie Shooter là game người que chiến đấu với đội quân zombie, sử dụng các vũ khí, phương tiện hiện đại cùng với các kỹ năng để đối phó và tìm cách tồn tại giữa đại dịch xác sống, game Stickman Zombie Shooter cho phép bạn lưu lại tiến trình chơi game, tham gia bảng xếp hạng trực tuyến, chơi ngoại tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman Reaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman reaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman Reaper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá