download Stickman Revenge Cho Android

Stickman Revenge

 Cho Android

Download Stickman Revenge - Game hành động người que cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/02/2020

Stickman Revenge là phiên bản thứ 3 của tựa game người que nổi tiếng trên mobile. Stickman Revenge trở lại với một diện mạo mới, hãy sẵn sàng cùng người que quét sạch kẻ thù và chướng ngại vật của chúng bằng những tính năng chưa từng có trong những phiên bản trước đó.


Quảng cáo

Giới thiệu Stickman Revenge:

Stickman Revenge 3 - Sự trở lại đầy máu lửa của người que trong loạt game Stickman Revenge từng một thời làm khuynh đảo thị trường game Việt và thế giới. Những tín đồ của Stickman Revenge chắc hẳn vẫn chưa quên được cảm giác người que chặt chém đã tay và vô cùng mãn nhãn với đồ họa đẹp mắt của phiên bản người que đại chiến cũ. Tiếp nối sự thành công về hình ảnh, Stickman Revenge phiên bản mới gây ấn tượng với sự tương phản tuyệt đối và màu sắc ấn tượng, thu hút người chơi từng chi tiết.

stickman revenge

Download Stickman Revenge - Game hành động người que cho điện thoại Android, iPhone

Stickman Revenge mang tới cho người chơi 6 nhân vật stickman mang 6 phong cách khác nhau. Mỗi stickman có đặc điểm chiến đấu khác nhau, sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Đặc biệt, với phiên bản game hành động này, các người que còn được trang bị thêm hệ thống Pets chưa từng có ở phiên bản cũ. Hệ thống skill đặc sắc cho mỗi nhân vật. Trong game, các stickman không những phải đối đầu với những con quái con mà còn phải tiêu diệt được tập đoàn Boss Quái nguy hiểm với sức mạnh không tưởng.

Các tính năng chính của Stickman Revenge:

- Đồ họa nâng lên tầm cao mới.

- Hệ thống người que được nâng cấp.

- Hệ thống Pets đa dạng.

- Hệ thống Boss quái mạnh mẽ.

Game liên quan:

Ninja Kid Run cũng là tựa game hành động được xây dựng theo phong cách chạy bất tận khá thú vị, tham gia Ninja Kid Run, bạn sẽ hóa thân thành Ninja nhí và bắt đầu cuộc chạy đua không có hồi kết của mình.


Liên kết tải về - [31M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman Revenge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman revenge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman Revenge Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá